Dự đoán về giá của Uniswap: Uniswap từ từ tăng cao hơn, được thiết lập để phá vỡ $32 vào cuối tuần này

Dự đoán giá Uniswap của ngày hôm nay là tăng khi thị trường tiếp tục từ từ thiết lập các mức thấp cao hơn khi nó xây dựng động lực để cuối cùng di chuyển lên trên mức cao trước đó ở mức 32,5 đô la. Sau khi vùng kháng cự bị phá vỡ, chúng ta sẽ thấy sự di chuyển nhanh chóng đến mức kháng cự chính tiếp theo ở mức $ 35.
Uniswap price prediction: Uniswap slowly moves higher, set to break $32 later this week 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tổng thể đang trong màu xanh ngày hôm nay. Trên thực tế, mọi altcoin đều tăng trong 24 giờ qua, với một số thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Ripple (XRP) đã hoạt động tốt nhất, dẫn đến mức tăng 27%. Vechain (VET), Binance Coin (BNB) và Tezos (XTZ) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới với mức tăng lần lượt là 15,5, 13,5 và 23,5.

Dự đoán về giá của Uniswap: Uniswap từ từ tăng cao hơn, được thiết lập để phá vỡ $ 32 vào cuối tuần này

Sau một hành động giá biến động thấp vào ngày hôm qua, UNI / USD đã mở ở mức 30,82 đô la dẫn đến việc kiểm tra lại mức 30 đô la trong thời gian ngắn. Kể từ đó, hành động giá Uniswap đã từ từ tăng cao hơn vì nó có vẻ sẽ di chuyển trên mức cao nhất địa phương trước đó là 31,5 đô la. Một khi mức này bị phá vỡ, chúng ta sẽ thấy UNI / USD đẩy lên cao hơn để phá vỡ mức cao nhất 32,5 USD trước đó.

Biến động giá Uniswap trong 24 giờ qua

Giá UNI / USD dao động trong khoảng $ 29,69 – $ 31,53, có nghĩa là một lượng biến động vừa phải đối với altcoin. Khối lượng giao dịch đã tăng 12 phần trăm và đạt tổng cộng 497 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 16,3 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 8 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ UNI/USD – UNI tiếp tục thiết lập các mức thấp cao hơn khi nó từ từ xây dựng động lượng

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy một số mức thấp cao hơn được thiết lập trong những ngày qua khi động lượng giá Uniswap từ từ xây dựng để di chuyển trên mức cao nhất trước đó là $ 32,5

Uniswap price prediction: Uniswap slowly moves higher, set to break $32 later this week
Biểu đồ 4 giờ UNI / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Uniswap đã từ từ phục hồi phần nào khoản lỗ đã thấy vào cuối tháng 3, khi giá giảm 30% trong vài ngày sau khi không thể vượt qua mốc 37 đô la. Hỗ trợ cuối cùng đã được tìm thấy quanh mốc $ 26 vào ngày 24 tháng 3. Sau một số hợp nhất, động lực tăng giá của Uniswap đã quay trở lại và thị trường nhanh chóng chuyển sang mức 29 đô la.

Kể từ đó, UNI / USD đã hợp nhất trong vài ngày cho đến khi một lần đẩy thấp hơn nữa được thực hiện vào cuối tháng Ba. Những người đầu cơ giá lên nhanh chóng đón nhận bất kỳ áp lực bán nào, dẫn đến sự đảo chiều mạnh mẽ và tăng mạnh lên mức 30 đô la.

Kể từ khi một mức cao mới cao hơn trong nước được thiết lập, tâm lý giá Uniswap lại tăng trở lại. Hành động giá này dẫn đến một đợt đẩy cao hơn vào Chủ nhật, với $ 32,5 được đặt làm mức cao mới. Vào thứ Bảy, thị trường đã đảo chiều và thiết lập một mức thấp hơn cao hơn ở mức 29 đô la, với sự từ chối mạnh mẽ vì giảm tiếp ngay sau đó.

Trong 24 giờ qua, UNI / USD đã lại di chuyển trong một phạm vi tương đối nhỏ. Uniswap đã không thể thiết lập một mức cao hơn khác khi mức kháng cự xung quanh $ 31,5 đã được tìm thấy. Tuy nhiên, một mức thấp khác cao hơn đã được thực hiện, có nghĩa là động lực tăng giá vẫn đang được xây dựng. Do đó, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục cố gắng vượt lên trên mức cao 32,5 USD trước đó vào cuối tuần này.

Sau khi UNI phá vỡ mức cao nhất 32,5 đô la trước đó, chúng ta có thể sẽ thấy đà tăng giá tăng hơn nữa, có khả năng dẫn đến việc đẩy nhanh lên mức 35 đô la. Từ đó, những con gấu có thể sẽ bắt đầu gia tăng áp lực bán, như đã thấy vài lần trong tháng qua.

Kết luận

Dự đoán giá Uniswap là tăng giá khi thị trường tiếp tục thiết lập các mức thấp cao hơn và chuẩn bị vượt qua mức cao $ 32,5 trước đó cuối cùng. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng giá trong những ngày tiếp theo, với mức kháng cự đáng kể tiếp theo xung quanh mức $ 35 có khả năng đạt được vào cuối tuần.

Trong khi chờ UNI tăng lên trên $ 32,5, hãy xem dự đoán giá Bitcoin Cash của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất, hãy đọc hướng dẫn khai thác Dogecoin và dự đoán giá dài hạn của chúng tôi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây