Dự đoán về giá của Chainlink: Chainlink không thể di chuyển xuống dưới $33, chuẩn bị cho sự đảo ngược?

Dự đoán giá của Chainlink ngày hôm nay là tăng vì giá giảm hơn nữa đã bị từ chối nhiều lần trong những giờ qua. Do đó, hành động giá LINK cho thấy chúng ta sẽ thấy một sự tăng giá vào cuối tuần này khi phe bò tìm cách giành lại quyền kiểm soát thị trường.

Thị trường tiền điện tử nói chung đã giảm trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, giảm 4%, trong khi Ethereum giảm khoảng 5,8%. Dogecoin là một ngoại lệ vì nó đã tăng được 10%.

Dự đoán về giá của Chainlink: Chainlink không thể di chuyển xuống dưới $33, chuẩn bị cho sự đảo ngược?

LINK / USD mở cửa ở mức 35,8 đô la sau khi một động thái biến động lớn được nhìn thấy vào ngày hôm qua khi những con bò đực cố gắng lấy lại một số khoản lỗ; tuy nhiên, nó đã thất bại ngay sau đó, dẫn đến một đợt tăng đột biến khác lên tới 33 đô la. Trong những giờ qua, LINK / USD đã từ chối giảm thêm một lần nữa, cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy một mức tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay, với mục tiêu gần nhất là mức kháng cự $ 40.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua

LINK đã dao động trong khoảng $ 33,39 – $ 40,01, cho thấy sự biến động lớn trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 7% và đạt tổng cộng 3,46 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là khoảng 14,6 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 13 nói chung.

LINK / Biểu đồ 4 giờ USD – LINK đăng một số từ chối xung quanh $33 – $35

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy LINK bắt đầu đảo ngược trở lại mức tăng vì một phần giảm giá nữa đã bị từ chối vào đầu ngày hôm nay.

Dự đoán về giá của Chainlink: Chainlink không thể di chuyển xuống dưới $33, chuẩn bị cho sự đảo ngược?

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USD. Nguồn: TradingView

Trong những tuần qua, Chainlink đã đạt được gần 85% sau khi tìm thấy mức hỗ trợ 24 đô la vào ngày 24 tháng 3. Sau vài tuần từ từ thiết lập các mức cao hơn và mức thấp hơn, LINK đã tăng đột biến cao hơn nhiều vào ngày 14 tháng 4. Ngay sau khi Chainlink thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 44,37

Sau một số hợp nhất, LINK / USD đã tăng cao hơn một lần nữa và kiểm tra lại mức kháng cự $ 44. Mức tăng tiếp tục bị từ chối và thị trường bắt đầu có xu hướng giảm trở lại từ từ. Hỗ trợ trước đó ở mức 40 đô la đã nhanh chóng bị phá vỡ, dẫn đến mức tăng đột biến về phía mốc 33 đô la.

Từ đó, thị trường đã chứng kiến ​​sự thoái lui mạnh cao hơn đối với mốc 42 đô la. Kể từ khi mức cao thấp hơn được thiết lập, những con gấu nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát và LINK bắt đầu giảm trở lại vào ngày hôm qua. Một đợt tăng đột biến khác đối với mức 33 đô la đã được thực hiện – lần này với mức thấp nhất là 32 đô la, cho thấy cấu trúc giá giảm về tổng thể.

Trong những giờ qua, giá Chainlink tiếp tục từ chối giảm thêm, có nghĩa là một sự đảo ngược sẽ sớm được chứng kiến. Mức kháng cự tiếp theo được nhìn thấy ở mốc 40 đô la, nơi thị trường đã củng cố trước đó trong vài ngày. Do đó, đây có thể là mục tiêu đặt mức cao thấp hơn tiếp theo. Hơn nữa, nếu LINK quản lý để thiết lập mức thấp cao hơn trong tuần này, chúng tôi có thể kỳ vọng sẽ tăng thêm vào cuối tháng này. Do đó, tốt nhất là chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Chainlink kể từ bây giờ. Sau khi đặt mức thấp nhất cao hơn, bạn có thể nhập một vị thế mua với kỳ vọng rằng LINK / USD sẽ tiến tới mức cao mới vào cuối tháng này.

Phần kết luận

Dự đoán giá của Chainlink là tăng vì những con bò đực đang dần đảo ngược đà giảm đã thấy trước đây. Các nỗ lực tiếp theo để di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $ 33 đã không thành công, cho thấy chúng ta sẽ thấy mức đẩy cao hơn trong 24 giờ tới. Do đó, chúng tôi kỳ vọng Chainlink sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá trong vài tuần vào cuối tuần này, với mức cao nhất mọi thời đại mới đạt được vào cuối tháng này.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Chainlink, hãy xem các dự đoán giá dài hạn của chúng tôi về Stellar, Polkadot và Cardano.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây