Dự đoán giá Litecoin: LTC để kiểm tra lại mức kháng cự $300

Giá Litecoin cuối cùng đã vượt qua mốc 270 đô la và đà tăng giá đã đưa giá thách thức mốc 280 đô la. LTC ghi nhận mức tăng giá hơn 8% trong 24 giờ qua, cho thấy sự thống trị của xu hướng tăng giá. Đà tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến khi đạt được mức kháng cự tiếp theo, ở mức $300.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Các đồng tiền chính bị lỗ bao gồm Ripple’s XRP và BNB lần lượt ghi nhận mức giảm 2,1 và 2,22%. Đồng thời, một số loại tiền điện tử như Ethereum, Solana và DOT đã ghi nhận được đà tăng giá.

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng mạnh như được quan sát trong biểu đồ màu xanh lá cây đậm. Chỉ báo này đã giảm một thời gian ngắn vào vùng giảm vào ngày hôm qua nhưng đã tăng trở lại. Trên đường EMA, 12-EMA đang giao dịch trên đường 26-EMA và tiếp tục phân tách trong khi cả hai đường EMA đều tăng.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 56.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong năm ngày qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ số RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy bên mua đang chống lại.

Dải Bollinger hiện đang thu hẹp nhưng sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các chân nến màu xanh lá cây đậm. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Litecoin. Trong khi đó, vì giá đang củng cố cao hơn đường trung bình của dải gần với giới hạn trên, giá sẽ hướng lên trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 15 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng cho một xu hướng tăng giá. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo đưa ra các tín hiệu bán cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 15 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ một chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Litecoin?

Các nhà giao dịch sẽ kỳ vọng giá Litecoin sẽ tăng để kiểm tra mốc $ 300,00 khi phe bò thống trị thị trường. Các phân tích kỹ thuật và khối lượng giao dịch gia tăng cho thấy một sự đột phá tăng giá, đẩy giá Litecoin lên mức giá $ 325,00.

Ngược lại, nếu hành động giá bị từ chối ở mốc $ 300,00, giá Litecoin sẽ giảm trở lại mức hỗ trợ $250,00 và tiếp tục củng cố ở mức đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây