Dự đoán giá Ethereum: Ethereum thoái lui về mức 2.200 đô la, sẵn sàng đặt mức thấp hơn?

Dự đoán giá Ethereum hôm nay là tăng vì thị trường đã điều chỉnh lại trong đêm sau khi đạt đỉnh ngay dưới ngưỡng kháng cự $ 2.400. Do đó, trừ khi chúng ta thấy ETH / USD phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 2,200, chúng ta sẽ thấy sự tăng giá hơn nữa vào cuối ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử giao dịch với nhiều kết quả khác nhau trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, lần lượt giảm 1 và 3% sau khi đà giảm được nhìn thấy qua đêm. Dogecoin là một trong những hoạt động tốt nhất với mức tăng 10%. Trong khi đó, Ripple là một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất với mức giảm 6%.

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum thoái lui về mức 2.200 đô la, sẵn sàng đặt mức thấp hơn?

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,369 vào ngày hôm nay sau khi một đợt đẩy mạnh xuống mức $ 2,040 được thực hiện vào đầu ngày hôm qua. Sau đó, một lực đẩy mạnh tương đương lên cao hơn dẫn đến việc thị trường đóng cửa dưới ngưỡng kháng cự 2.400 đô la. ETH / USD qua đêm đã giảm xuống một lần nữa cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 2,200 trong những giờ qua. Nếu không thấy một sự giảm giá nào nữa, chúng ta sẽ thấy Ethereum đẩy cao hơn trong 24 giờ tới khi những con bò đực cố gắng thiết lập mức cao hơn trên mức kháng cự 2.400 đô la.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

ETH / USD đã di chuyển trong phạm vi từ $ 2,178 – $ 2,376, cho thấy sự biến động đáng kể. Khối lượng giao dịch đã giảm 42,5% trong 24 giờ qua và đạt tổng cộng 36 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 256 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 2 về tổng thể, với sự thống trị thị trường là 14,1%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH kiểm tra lại hỗ trợ ở mức $2,200

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ethereum đang kiểm tra mức 2.200 đô la tính đến thời điểm hiện tại. Nếu không thấy một sự suy giảm nào nữa, ETH / USD sẽ tăng trở lại vào cuối ngày hôm nay.

Như được mô tả trong dự đoán giá Ethereum trước đây của chúng tôi, ETH đã chuyển sang kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mốc 2.000 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, hỗ trợ được tìm thấy cao hơn một chút xung quanh mốc 2.050 đô la, nghĩa là mức thấp cao hơn một chút và lần kiểm tra lại hỗ trợ thứ 4 xung quanh vùng hỗ trợ 2.040 – 2.080 đô la.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Ethereum đã mất rất nhiều động lực trong những ngày qua sau khi mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập xung quanh mốc 2.646 vào thứ Năm, dẫn đến mức tăng trong vài ngày gần 30%. Từ đó, một mức giảm đột biến khác đã được chứng kiến ​​xuống mức hỗ trợ $ 2.040, từ đó một mức giới hạn nhỏ đã được nhìn thấy vào cuối ngày hôm qua.

Qua đêm, ETH / USD đã lấy lại phần nào khoản lỗ và đạt đỉnh ngay dưới ngưỡng kháng cự $ 2,400. Từ đó, ETH đã giảm xuống thấp hơn trong những giờ qua về phía hỗ trợ ở mức 2.200 đô la. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, chúng ta sẽ thấy sự giảm giá tiếp tục so với mức hỗ trợ $ 2.040 đã được kiểm tra lại bốn lần trước đó.

Ngoài ra, nếu mức hỗ trợ 2.200 đô la giữ ETH / USD khỏi mức giảm sâu hơn, chúng ta có thể mong đợi mức thấp hơn được thiết lập, với mục tiêu tăng giá tiếp theo được nhìn thấy ở mức 2.550 đô la. Từ đó, những con bò đực có thể sẽ cố gắng thiết lập thêm mức cao nhất mọi thời đại vào tuần tới.

Phần kết luận

Dự đoán giá Ethereum là lạc quan vì thị trường đã điều chỉnh trở lại và hiện đang kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 2.200 đô la. Nếu nó được giữ vững, giá Ethereum sẽ đạt mức cao hơn nữa vào cuối ngày hôm nay, với mục tiêu kháng cự tiếp theo là $ 2,550.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá Ethereum, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Ethereum miễn phí và đầu tư vào Ethereum. Để tìm hiểu thêm về giao dịch tiền điện tử, hãy xem bài viết của chúng tôi về các công cụ kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tốt nhất.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây