Dự đoán giá Ethereum: Ethereum phá vỡ ngưỡng kháng cự 2.140 đô la qua đêm, chuẩn bị tăng cao hơn

Dự đoán giá Ethereum hôm nay là tăng khi thị trường vượt qua ngưỡng kháng cự 2.140 đô la và thiết lập mức ATH mới ngay dưới 2.200 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tăng thêm vào cuối tuần.

Ethereum price prediction: Ethereum breaks $2,140 resistance overnight, prepares to move higher  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể đã giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum tăng 5%, trong khi

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum phá vỡ ngưỡng kháng cự 2.140 đô la qua đêm, chuẩn bị tăng cao hơn

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,066 sau khi hợp nhất vào ngày hôm qua. ETH / USD qua đêm đã tăng cao hơn và vượt qua mức cao trước đó là 2.140 đô la. Một số từ chối đối với mức tăng tiếp tục được nhìn thấy ngay bây giờ, có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy sự thoái lui vào cuối ngày hôm nay, trước khi thị trường tiếp tục cao hơn.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Giá ETH / USD dao động trong phạm vi từ $ 2,055 – $ 2,197, cho thấy sự biến động lớn. Khối lượng giao dịch đã tăng 15,82 phần trăm và đạt tổng cộng 25,1 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 251 tỷ đô la, có nghĩa là thị trường thống trị khoảng 12,23 phần trăm, trong khi BNB, XRP và VET tăng khoảng 13 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy nến 4 giờ trước đó đóng cửa với sự từ chối nhẹ sau khi thị trường đạt đỉnh ngay dưới mốc 2.200 đô la.

Ethereum price prediction: Ethereum breaks $2,140 resistance overnight, prepares to move higher
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Ethereum đã tạo ra một tín hiệu rất lạc quan khác cho động lực hành động giá tăng trong vài tuần. Tháng trước, chúng tôi đã thấy ETH / USD thiết lập mức thấp cao hơn khoảng $ 1,550, sau đó thị trường bắt đầu tăng cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập khoảng $ 2,140.

Vào cuối tuần trước, Ethereum đã giảm xuống mức 2.000 đô la và từ từ xây dựng động lực để đẩy cao hơn một lần nữa. Tuy nhiên, vào cuối ngày 5 tháng 4, thị trường không thể tăng cao hơn và bắt đầu củng cố quanh mức kháng cự 2.140 đô la và hỗ trợ 2.090 đô la. Sau hơn 24 giờ để củng cố, ETH đã phá vỡ mức thấp hơn và nhanh chóng tăng vọt lên mức hỗ trợ 1.940 đô la mà trước đó đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào giữa tháng Hai.

Từ đó, hành động giá Ethereum đã đảo ngược và bắt đầu từ từ tăng cao trở lại. Sau một số hợp nhất dưới mức kháng cự nhỏ $ 2.090 vào ngày hôm qua, ETH / USD đã tăng vọt qua đêm và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ngay dưới $ 2.200.

Ngay bây giờ, hành động giá đã từ chối tăng thêm, có nghĩa là chúng tôi mong đợi một số sự phục hồi trong những giờ tới trước khi một động thái khác cao hơn được cố gắng. Một khu vực tiềm năng nơi giá có thể quay trở lại được nhìn thấy ở mốc 2.090 đô la. Từ đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn và tiếp tục thiết lập các mức cao mới cao hơn vào tuần tới.

Ngoài ra, Ethereum có thể giảm xuống và tìm cách kiểm tra lại mức hỗ trợ tiếp theo xung quanh mức $ 2.040. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy thị trường đảo chiều nghiêm trọng, dẫn đến mức thấp hơn nữa trong những tuần tới.

Kết luận

Dự đoán giá Ethereum sẽ tăng trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, sự thoái lui nhẹ có thể được nhìn thấy vào cuối ngày hôm nay khi thị trường có vẻ sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 2.140 trước đó làm hỗ trợ.

Trong khi chờ đợi sự phát triển hành động đặc biệt hơn của Ethereum, hãy xem hướng dẫn dài hạn của chúng tôi về Polkadot, Kin và Cardano.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây