Dự đoán giá Ethereum: ETH để kiểm tra lại mức hỗ trợ $2000

Sau khi leo lên mốc 2500 đô la, giá Ethereum đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã đình trệ kể từ đó, giảm xuống mức thấp nhất là 2300 đô la. Tuy nhiên, hôm nay, hành động giá đã quan sát thấy hoạt động giảm giá mạnh và giảm xuống dưới mốc 2200 đô la nơi nó hiện đang giao dịch.

Trên toàn thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, tuần trước đã quan sát thấy một phong trào tăng giá ròng, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong suốt thời kỳ. Những người chơi chính bao gồm Dogecoin và VeChain ghi nhận mức tăng lần lượt là 303,63 và 50,24%. Trong khi đó, Binance Coin và Tether ghi nhận mức tăng 0,63 và 1,83%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH / USDT

Ethereum price prediction: ETH to retest $2000 support 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đã cho thấy sự đảo chiều giảm giá cách đây hai ngày và vẫn tiếp tục giảm kể từ đó. Gần đây, đà giảm đang tăng nhanh theo kích thước ngày càng tăng của biểu đồ màu đỏ sẫm. Trong khi cả hai đường EMA di chuyển xuống dưới, đường 12 EMA đang tách ra khỏi đường 26 EMA cho thấy áp lực bán đang gia tăng tại thời điểm viết bài.

Chỉ báo RSI đã ở trong vùng trung lập trong hai ngày qua và đang chứng kiến ​​đà giảm giá cao. Chỉ báo hiện đang giao dịch dưới mốc 36,00 và liên tục đi xuống. Tuy nhiên, khi chỉ báo di chuyển xuống, chỉ báo RSI sẽ sớm rơi xuống vùng quá bán, phát ra tín hiệu mua khiến cho việc di chuyển xuống tiếp tục khó xảy ra.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và cho thấy sự mở rộng hơn nữa khi giá hiện đang giao dịch gần giới hạn dưới của chỉ báo. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Ethereum trong ngắn hạn. Tuy nhiên, khi giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải, các dải sẽ giảm xuống trong vài ngày tới.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có ba chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy sự thoái lui tăng giá. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trên hàng rào, không đưa ra hỗ trợ nào cho cả hai bên của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ không chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu mua với 12 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ năm chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Ethereum?

Ethereum price prediction: ETH to retest $2000 support 2

Trong khi các phân tích kỹ thuật trung hạn cho thấy xu hướng tăng, thì đợt giảm giá gần đây đã khiến giá Ethereum phải chịu áp lực bán mạnh. Do đó, các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng $ 2000 trước khi ổn định.

Các phân tích kỹ thuật cho thấy rằng xu hướng giảm sâu hơn nữa là khó có thể xảy ra và hành động giá Ethereum sẽ phục hồi khi nó đảm bảo một chỗ đứng ở mức. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới mốc $ 2000, thì mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức $ 1800.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây