Dự đoán giá Ethereum: ETH bị từ chối ở mức 2.300 đô la, điều gì tiếp theo cho tiền điện tử?

Hành động giá Ethereum đã không thể vượt qua mốc $ 2650 và đã giảm trở lại dưới mốc $ 2200. Trong khi giá hiện đang giữ trên mốc $ 2190, áp lực giảm giá vào thời điểm báo chí là rất mạnh và giá có thể giảm thêm nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Các đồng tiền chính bị lỗ bao gồm XRP của Ripple và BNB lần lượt ghi nhận mức giảm 8,68 và 5,99%. Đồng thời, một số loại tiền điện tử như DOGE, Solana và USDC đã ghi nhận động lực tăng giá.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH / USDT

Ethereum price prediction: ETH rejected at $2,300, what's next for the crypto? 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH / USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đang giảm, được thể hiện bằng biểu đồ màu đỏ. Tuy nhiên, chỉ báo đã cho thấy một đà giảm giá đang giảm dần trong những giờ gần đây khi giá Ethereum tìm thấy hỗ trợ ở mức 2.200 đô la. Trên các đường EMA, đường 26 EMA vẫn giao dịch trên đường EMA 12 và sự khác biệt giữa hai đường này là đáng kể.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 44.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ số RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các chân nến màu xanh lá cây đậm. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Ethereum. Trong khi đó, vì giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải, giá có thể cho thấy sự đảo chiều giảm giá bất kỳ lúc nào.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 13 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có ba chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào, không hỗ trợ cho bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ không chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu mua yếu, với 9 trong số 26 chỉ báo đưa ra hỗ trợ cho phe bò so với 8 chỉ báo cho thấy xu hướng giá đi xuống. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Ethereum?

Ethereum price prediction: ETH rejected at $2,300, what's next for the crypto? 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Các nhà giao dịch nên mong đợi giá Ethereum sẽ giảm trở lại mức hỗ trợ $ 2100 sau lần bị từ chối gần đây ở mức $ 2300. Hành động giá đã thiết lập mức thấp cao hơn vào ngày hôm qua, nhưng khi ETH không thể vượt qua $ 2300, áp lực giảm giá sẽ khiến mức hỗ trợ sụp đổ. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn tiêu cực và các phân tích kỹ thuật hỗn hợp cho thấy sự sụt giảm xuống mốc $ 2100 với xu hướng giảm hơn nữa khó có thể xảy ra.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây