Dự đoán giá Cardano: Rủi ro giảm giá tăng lên khi ADA bị mắc kẹt ở mức 1,272 đô la

Sự sụt giảm giá của Cardano có thể trở nên nghiêm trọng khi cặp tiền này phải vật lộn để giữ mức $ 1,30. Tại thời điểm viết bài, cặp ADA / USD đang trì trệ ở mức $ 1,272. Xu hướng giảm là rất mạnh và phe gấu đang đẩy cặp tiền này gần mức hỗ trợ $$ 1.100 trong nỗ lực biến dự đoán giá Cardano hàng ngày trở thành tiêu cực.

Giá của Cardano đang nhanh chóng tiến tới mức hỗ trợ $ 1,20 trong khi Dải Bollinger đang ký hợp đồng. Động lực tăng giá của tuần trước là tất cả nhưng đã biến mất trên biểu đồ hàng giờ. Sự sụt giảm tương tự như sự điều chỉnh của Bitcoin khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn phải đối mặt với một tuần trung lập.

Sự phục hồi nhẹ không có gì khác ngoài ‘sự phục hồi của Dead Cat’ sau đợt giảm mạnh khiến giá chạm mức thấp $ 1,216. Trong cuối tuần trước, giá bắt đầu có dấu hiệu suy yếu và trong bốn ngày trước đó, giá đã giảm khoảng 34%. Tổng vốn hóa thị trường của Cardano cũng đang dao động gần 40 tỷ đô la.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Gấu vượt qua các mức hỗ trợ quan trọng

Ngay cả khi giá Cardano vật lộn để vượt qua mức $ 1,30, phe gấu đang đẩy giá xuống gần mức thấp mới. Các biểu đồ kỹ thuật hàng giờ hiện đang phục hồi sau cuộc khủng hoảng trước đó theo dự đoán giá của Cardano. Sự gia tăng mạnh mẽ vào đầu tháng 4 là do vấn đề công khai của Coinbase, số lượng lạm phát của Hoa Kỳ và các cải tiến mạng Cardano hiện tại. Tuy nhiên, niềm vui ngắn ngủi vì dự đoán giá Cardano tăng đang bị đe dọa.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn đang tiêu hóa tin tức về sự gia tăng số lượng lạm phát của Hoa Kỳ. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ thực hiện chính sách tiền tệ dễ dàng, có nghĩa là sẽ có nhiều thanh khoản hơn trên thị trường. Ngoài ra, tin tức về việc Cardano chấp nhận các hợp đồng thông minh trong mạng lưới cũng đã mang lại một số tâm lý tích cực cho thị trường. Liệu động thái này có giúp Cardano tiếp cận thị trường DeFi hiệu quả hơn hay không vẫn còn phải xem.

Hành động giá hiện tại có thể được gọi là một đợt phục hồi sau sự sụt giảm theo dự đoán giá của Cardano. Sự sụt giảm mạnh đã xóa sổ một số mức tăng đã đạt được trong tuần qua và có nguy cơ làm lệch xu hướng tăng trên bảng xếp hạng hàng ngày.

Biểu đồ ADA / USD 4 giờ: Cuộc biểu tình cứu trợ có khả năng biến thành một đợt tăng giá

Cardano price prediction: Downside risks grow as ADA stuck at $1.272 2
Biểu đồ giá Cardano theo TradingView

Sự hợp nhất trong ADA / USD đang cho thấy dấu hiệu của một đợt suy thoái khác sắp xảy ra. Sự gia tăng trong ‘Phạm vi thực trung bình’ (ATR) cho thấy rằng sự biến động đang tăng lên. Đường trung bình động 25 ngày ở mức $ 1,2500 đang hỗ trợ giá.

Chỉ số RSI đang ở mức 50 và phản ánh xu hướng trung lập của các nhà giao dịch khi nó chuyển sang vùng quá bán. MACD nằm trong vùng âm, nhưng đáng ngạc nhiên là có một đường cắt ngang với độ dốc đi lên. Đây có lẽ là tín hiệu tích cực duy nhất trong một biển các chỉ báo kỹ thuật tiêu cực. Dự đoán tổng thể về giá của Cardano là bi quan khi phe gấu và phe bò vật lộn để giành được ưu thế. Các mức kháng cự quan trọng cần chú ý là $ 1,3500 và sau đó là $ 1,5545.

Hành động giá của Cardano đã bị giới hạn trong phạm vi phản ứng với sự sụt giảm gần đây. Sự gia tăng bắt đầu vào đầu tháng Hai hiện đang được củng cố, đây là một dấu hiệu tích cực cho một tài sản trưởng thành. Xu hướng tăng được theo sau bởi sự hợp nhất thích hợp. Tuy nhiên, trong bối cảnh lớn hơn, mức giảm giá hiện tại là danh nghĩa và ADA / USD vẫn tăng trong khung thời gian hàng ngày.

Kết luận dự đoán giá Cardano: ADA đối mặt với hành trình lên dốc phía trước

Sau hơn một tháng, dự đoán giá Cardano hiện đang trong giai đoạn củng cố. Vẫn còn phải xem những con gấu có thể đẩy giá ADA xuống thấp như thế nào trong nhiệm vụ ngăn chặn chu kỳ tăng giá của họ. Một số sự sụt giảm có thể được cho là do chốt lời vì cặp tiền này đã ở trong một đợt tăng giá kéo dài.

Về mặt phục hồi, cặp tỷ giá sẽ tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,35, nơi những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục áp lực bán. Giá ADA sẽ chứng kiến ​​mức kháng cự đáng kể ở mức 1.500 đô la và mức này sẽ rất quan trọng đối với việc tiếp tục chu kỳ tăng giá dài hạn. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một bức tranh trái chiều, nhưng xu hướng giảm trong ngắn hạn vẫn còn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây