Dự đoán giá Cardano: Những con bò đực ADA nhắm mục tiêu 2 đô la trong bối cảnh hợp nhất hiện tại

ADA đang trong quá trình hợp nhất do giá không thể thoát ra khỏi dải Bollinger Bands đan xen chặt chẽ. Giá dao động trong khoảng 1,158 đô la đến 1,269 đô la với rất ít chỗ cho bất kỳ thao tác nào. Phe bò có thể sẽ biến giai đoạn này thành một đợt củng cố khác trước khi đợt tăng cao hơn tiếp theo. Dải Bollinger Band đang thu hẹp đang đưa ra các tín hiệu tiềm năng bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại.
Cardano price prediction: ADA bulls target $2 amid current consolidation 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Tuy nhiên, các nghiên cứu dự đoán giá Cardano cho thấy rằng cặp tiền này sẽ phải vượt qua một mức kháng cự quan trọng trước khi hướng tới mức 2 đô la. Mức kháng cự thiết yếu nằm ở mức 1,5 đô la, gần với mức cao nhất mọi thời đại là 1,48 đô la cho cặp tiền này. Các số liệu trên chuỗi khác nhau cho thấy rằng mức kháng cự yếu phía trước và sự tích tụ khối lượng sẽ sớm dẫn đến sự bứt phá về phía $ 1,385.

Giao dịch đi ngang cũng đang gây bối rối cho các nhà đầu tư lớn và các nhà giao dịch đang tìm kiếm các dấu hiệu tiềm năng để bắt đầu các vị thế mua. Việc đặt lợi nhuận gần mức 1,289 đô la đang làm phức tạp thêm vấn đề. Biểu đồ hàng ngày cho thấy một cờ tăng do sự hình thành của tam giác đối xứng, rất có thể mang lại sự bứt phá rất cần thiết.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: ADA phải đối mặt với thử nghiệm 1,5 đô la trước mức 2 đô la

Không có hành trình nào là hoàn thành nếu không có một số điểm dừng và cột mốc quan trọng. Trong trường hợp ADA, các nghiên cứu dự đoán giá Cardano cho thấy rằng cặp tiền này sẽ phải đối mặt với mức kháng cự lớn ở mức 1,5 đô la trên đường hướng tới mức giá tâm lý 2 đô la. Và hành động giá hiện tại cho thấy có một sự hình thành đột phá rất lớn trên biểu đồ hàng ngày.

Khung thời gian hàng ngày liệt kê 1,5 đô la là mức quan trọng trước khi chinh phục những đỉnh cao mới. Các mức mở rộng Fibonacci từ mức cao nhất mọi thời đại là 1,48 đô la dự đoán giá ADA tăng 77%, mang lại 2,20 đô la trên bảng xếp hạng trong vài tuần tới. Sự hợp nhất hiện tại sẽ giúp vượt qua phạm vi $ 1,23 đến $ 1,35 trên nhiều mức kháng cự. Ở phía trước, có những mức kháng cự yếu hầu như không đặt ra bất kỳ thách thức nào cho cặp tiền này trước khi nó chạm ngưỡng kháng cự $ 1,48.

Cho đến nay, cặp tỷ giá đã bị từ chối nhiều lần từ vùng kháng cự $ 1,25. Tuy nhiên, cặp tỷ giá đã tìm thấy hỗ trợ tại vùng 1,07 đô la nơi cá voi ADA đang hỗ trợ rất nhiều.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD: Giao dịch đi ngang nhường chỗ cho sự bứt phá

Cardano price prediction: ADA bulls target $2 amid current consolidation 2
Biểu đồ giá Cardano theo TradingView

Giá Cardano vẫn bị mắc kẹt trong kênh đi ngang, nhưng cặp tiền này đang tăng dần lên. Khung thời gian hàng ngày cho thấy dự đoán giá Cardano đang chuyển sang xu hướng tăng do mô hình tam giác đối xứng và kênh giá tăng dần. Mức tăng 2,5% của tuần trước có vẻ như là danh nghĩa nhưng hỗ trợ nền tảng tăng giá. ADA đã thiết lập hỗ trợ lớn gần điểm xoay 1,14 đô la và điều tương tự đang được sử dụng để phục hồi.

Chỉ số RSI vẫn ở mức 52 và có một đường dốc đi lên trên biểu đồ. MACD còn lâu mới có thể đột phá, nhưng các mốc thời gian đang dần hội tụ về nhau. Sự phục hồi trở lại từ mức hỗ trợ $ 1,15 đã dần dần nhưng được hỗ trợ bởi khối lượng. Mức kháng cự $ 1,30 được theo sau bởi một mức kháng cự khác ở mức $ 1,46, điều này cũng xảy ra với phần mở rộng Fibonacci 1.618 của chu kỳ tăng hiện tại bắt đầu vào cuối tháng Ba.

Mặt khác, mức thoái lui Fibonacci .382 đang giữ cặp tiền tốt ở mức $ 1,07. Nếu cặp tiền trượt do bán quá nhiều, mức thoái lui Fibonacci 0,5 ở mức 0,95 đô la có thể trở thành hiện thực.

Kết luận dự đoán giá Cardano: ADA sẵn sàng bứt phá khỏi tam giác đối xứng

ADA cũng đang vẽ một tam giác đối xứng trong biểu đồ ADA / BTC. Mô hình tăng giá phản ánh sự kết thúc của giai đoạn củng cố, có thể dẫn đến một sự đột phá lớn. Đối với Bitcoin, ADA có thể tiếp cận SAT 2295 nếu dự đoán giá tăng của Cardano được giữ nguyên. Tuy nhiên, việc không thể đóng cửa trên phạm vi quan trọng này dẫn đến một sự thụt lùi nhỏ đối với cặp tiền này trở lại kỳ thi SAT 1900.

Các nghiên cứu dự đoán về giá của Cardano cũng cho thấy rằng tiền điện tử đang nhanh chóng tiếp cận đỉnh của kênh giá tăng dần. Những con bò đực phải thu thập khối lượng vào cuối tuần để đẩy cặp tiền này vượt qua tam giác đối xứng. Trong một đợt tăng giá kéo dài, cặp tiền sẽ bỏ qua bất kỳ chỉ báo kỹ thuật mua quá mức nào và dự đoán giá Cardano sẽ vẫn tăng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây