Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin phá vỡ mức thấp hơn thấp hơn ở mức $55,500, thiết lập để thoái lui cao hơn trong ngày hôm nay

Dự đoán giá Bitcoin hôm nay là giảm vì thị trường đã thiết lập mức thấp hơn sau khi thiết lập mức cao thấp hơn khoảng 59.200 đô la vào thứ Hai.

Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin phá vỡ mức thấp hơn thấp hơn ở mức $ 55,500, thiết lập để thoái lui cao hơn trong ngày hôm nay

BTC / USD đã mở ở mức $ 55,962 sau khi đẩy thấp hơn vào cuối ngày hôm qua. Hỗ trợ trước đó ở mức $ 57,000 rõ ràng đã bị phá vỡ và hành động giá Bitcoin đã thiết lập một mức thấp mới hơn. Do đó, chúng ta có thể mong đợi BTC / USD sẽ phục hồi vào cuối ngày hôm nay vì nó có vẻ sẽ thiết lập một mức cao khác thấp hơn.

Diễn biến giá bitcoin trong 24 giờ qua

Giá BTC/USD di chuyển trong phạm vi từ $13,71 – $15,73

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD – BTC quay trở lại mức tăng và kiểm tra lại $ 57,000

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy thị trường đạt đỉnh $ 55.500 qua đêm và củng cố trong vài giờ. Đầu ngày hôm nay, động lượng hành động giá Bitcoin đã thay đổi và bắt đầu quay trở lại xu hướng tăng để thiết lập một mức cao thấp hơn khác.

Bitcoin price prediction: Bitcoin breaks lower low at $55,500, set to retrace higher today
Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Bitcoin đã trở nên giảm giá trong vài ngày qua. Sau khi tăng gần 20% từ 51.000 đô la vào cuối tháng 3, thị trường đã tìm thấy mức kháng cự mạnh ở mốc 60.000 đô la. Khi giá BTC / USD tiếp cận ngưỡng kháng cự này, chúng tôi đã thấy sự giảm đáng kể đối với đà tăng giá trước đó.

Vào cuối tháng 3 và đầu tháng 2, hành động giá Bitcoin đi ngang cho đến khi hỗ trợ quanh mức 58.000 đô la bị phá vỡ vào ngày 3 tháng 4. Từ đó, mức cao thấp hơn được thiết lập xung quanh $ 59,500 và thị trường đã đảo chiều một lần nữa. Điều này dẫn đến một người yêu thích sự thúc đẩy khác trong 24 giờ qua, với một mức thấp hơn khác được đặt ở mốc 55.500 đô la.

Hiện tại, Bitcoin đã bắt đầu tăng cao hơn sau khi củng cố trong vài giờ trên mức hỗ trợ $ 55,500. Mức kháng cự đầu tiên ở mức $ 57,000, trước đây từng là hỗ trợ, có khả năng cung cấp một số mức kháng cự. Tuy nhiên, khi xem xét sóng giảm tổng thể, chúng ta có khả năng sẽ thấy BTC / USD thoái lui cao hơn đối với mức kháng cự tiếp theo ở mức 58.000 USD.

Từ đó, hành động giá Bitcoin có thể sẽ từ chối tăng thêm và thiết lập một mức cao khác thấp hơn. Điều này có nghĩa là mức giảm sâu hơn sẽ được chứng kiến ​​vào cuối tuần này, với mức 54.000 đô la là mục tiêu tiếp theo cho mức giảm tiếp theo.

Nếu đạt được mức 54.000 đô la, đà giảm sẽ bắt đầu giảm bớt vì giá thị trường đã giảm đủ mức tăng trước đó. Do đó, phe bò sẽ có động lực tốt để bắt đầu đẩy thị trường lên cao hơn, điều này sẽ dẫn đến sự đảo chiều trở lại.

Kết luận

Dự đoán giá Bitcoin là giảm vì thị trường đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ trước đó khoảng 57.000 đô la và giảm xuống thấp hơn cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy ở mức 55.500 đô la. Ngay bây giờ, chúng tôi kỳ vọng BTC / USD sẽ tăng cao hơn và lấy lại một số khoản lỗ đã thấy qua đêm vì nó có khả năng chuẩn bị thiết lập một mức cao khác thấp hơn. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy là $ 57,000, có khả năng bị phá vỡ. Mức kháng cự tiếp theo nằm xung quanh $ 58,000.

Trong khi chờ đợi Bitcoin phục hồi, hãy xem hướng dẫn giảm một nửa Bitcoin của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về một số altcoin hoạt động tốt nhất, hãy xem dự đoán giá dài hạn của chúng tôi trên KIN và ADA.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây