Dogecoin gạt Litecoin sang một bên với mức tăng giá 300% khi BTC và BNB trượt nhẹ

Giá Dogecoin đã tăng 84,7% trong 24 giờ qua khi ghi nhận 0,28 đô la là mức giá cao nhất trước khi giảm trở lại mức giá hiện tại là 0,24 đô la.

Bảy ngày qua là một tuần giao dịch đáng kinh ngạc đối với một số loại tiền điện tử khi nhiều loại tiền điện tử đã đạt được giá trị đáng kể lên gần mức cao nhất mọi thời đại của chúng và những loại khác lần đầu tiên chạm mức giá giao dịch cao nhất của chúng. Giá Dogecoin (DOGE), một tài sản kỹ thuật số dựa trên meme đã tăng bất ngờ khoảng 300% trong bảy ngày qua để đạt mức cao nhất là 0,28 đô la mà không có bất kỳ sự thúc đẩy lớn nào từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Khía cạnh thú vị nhất của chuyển động của nó là bước nhảy chưa từng có khi gạt Uniswap và Litecoin sang một bên để chiếm vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng các đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Giá Dogecoin đã tăng 84,7% trong 24 giờ qua khi ghi nhận 0,28 đô la là mức giá cao nhất trước khi giảm trở lại mức giá hiện tại là 0,24 đô la.

Điều đáng chú ý là tài sản đã không kéo theo sự trượt giá này. Gần đây, nó đã tìm được chỗ đứng trong số các cửa hàng bán lẻ đẩy vốn hóa thị trường của mình lên 31 tỷ đô la. Hầu hết các cửa hàng bán lẻ nhận thấy điều quan trọng là phải chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán. Gần đây đã có thông báo rằng Dogecoin sẽ được chấp nhận thanh toán cho đồ uống, bàn và hàng hóa trong một hộp đêm ở Miami.

Theo người đề xuất DOGE và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, đội bóng rổ kể từ khi chấp nhận DOGE vào tháng 3 đã thực hiện tổng doanh thu hàng hóa trị giá 122.000 DOGE. Mặc dù sự gia tăng của nó cũng có thể liên quan đến việc niêm yết cổ phiếu của Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) trên Nasdaq khiến hầu hết các tài sản kỹ thuật số tăng theo đường cong giá tương ứng của chúng, nhưng người ta cũng tin rằng lãi suất bán lẻ của nó cùng với sự chấp nhận chung của thị trường tiền điện tử đã chơi một điều kỳ diệu.

Mặt khác, Ethereum (ETH) đã thực hiện một hoạt động tốt khác để kiểm tra vùng giá 2500 đô la từ mức giá 2380 đô la trong 24 giờ qua trước khi giảm gần 1% để giao dịch ở mức 2438 đô la.

Binance coin (BNB) trong ba tháng qua đã tăng 1161% để chuyển từ $ 37 lên giao dịch ở mức $ 606 với 30% mức tăng đến từ bảy ngày qua. Trong vài ngày qua, Binance đã giảm từ mức giá đó xuống còn 539 đô la mặc dù nó vẫn là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất hành tinh trong tuần đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 65.000 đô la ngay sau khi Coinbase công bố niêm yết công khai (COIN), nhưng sau một thời gian, nó từ từ leo xuống đường cong giá để phá vỡ mức hỗ trợ ban đầu khoảng 62.000 đô la để giao dịch gần mức hỗ trợ chính là 61.200 đô la. Một khi hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, giá Bitcoin có thể rơi vào mức 60.000 đô la và một khi điểm kháng cự 63.000 đô la bị phá vỡ, nó có thể có cơ hội thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

Nói chung, thị trường tiền điện tử vẫn đang trong chế độ tăng giá và người cần theo dõi là Dogecoin, đã có một bước chạy đáng kinh ngạc để lọt vào top 10 loại tiền điện tử lớn nhất mặc dù có vốn hóa thị trường lớn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây