Điều gì đã thay đổi trong thị trường tiền điện tử khi bạn đang ngủ – ngày 12 tháng 4

Cập nhật bitcoin

Bitcoin đã tăng nhẹ vào tuần trước, đi từ mức thấp $ 55.473 lên mức cao $ 61.500. Nó đã quản lý để đóng cửa ở mức 60.002 đô la, đồng thời là mức đóng cửa đầu tiên trên 60.000 đô la và mức đóng cửa hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay.

Tuy nhiên, có một số dấu hiệu của sự yếu kém. Có một động lượng giảm trong MACD và một phân kỳ giảm đang hình thành trong RSI. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa chạm đến đường phân kỳ và MACD vẫn chưa cho tín hiệu đảo chiều giảm giá.

Do đó, các dấu hiệu không đủ để dự đoán rằng một đỉnh đã đạt đến.

Sự dịch chuyển của Altcoins

Top 10 tiền điện tử hầu như không thay đổi vào cuối tuần. Tuy nhiên, Binance Coin (BNB) đã tăng giá chóng mặt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 591. Điều này đã khiến vốn hóa thị trường của nó tăng lên hơn 90 tỷ đô la. Đây là gần 36% tổng vốn hóa thị trường Ethereum.

Hiện tại, BNB và Voyager Token (VGX) được gắn với nhau cho các động cơ thay thế lớn nhất trong ngày. Cả hai đều đã tăng gần 25% trong ngày, mặc dù BNB tăng gần 71% trong bảy ngày qua.

Rất ít altcoin trong top 100 có màu đỏ ngày hôm nay. Quyền Dự trữ (RSR) hiện là mã giảm nhiều nhất trong ngày, mặc dù nó chỉ giảm 6%. Mặc dù mức lỗ nhỏ hàng ngày, RSR vẫn tăng 3% trong tuần qua.

Trong các tin tức tiền điện tử khác

Chính quyền Biden được cho là đang theo dõi sự phát triển của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Có những lo ngại rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc (CBDC) sẽ được sử dụng để tránh các lệnh trừng phạt và có thể ảnh hưởng đến sự thống trị của đồng đô la.

GameStop đã đăng tuyển dụng mới cho một nhà phân tích bảo mật thành thạo về tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này cho thấy rằng công ty có thể đang thực hiện một dự án liên quan.

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Nerve Finance đã hoàn thành vòng tài trợ từ một số tên tuổi lớn trong ngành. Mục tiêu của nó là ra mắt một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây