Đầu tư của các tổ chức châu Á dự kiến ​​sẽ tăng trưởng bất chấp cuộc đấu tranh về giá Bitcoin

Người mua đang mất dần sức mạnh khi lực tăng tiềm năng giảm trở lại. Danh sách sức mạnh chung (RSI) trên biểu đồ hàng giờ đã ghi nhận mức cao thấp hơn bất chấp sự bứt phá trên 61.000 đô la. Các tín hiệu mua quá mức trên RSI thường xuyên mang lại những đợt pullback ngắn như BTC giảm 5% vào ngày 10 tháng 3.

Mức cao kỷ lục mới xung quanh $ 64,800 hiện đang bị cản trở; người mua nên vượt qua mức này để tiếp tục đà tăng dài hạn. Việc thử nghiệm lại mức đột phá 61.000 đô la vào hôm thứ Tư có hiệu quả và khuyến nghị các yếu tố thúc đẩy bán sẽ bị hạn chế trong thời điểm hiện tại.

Những gã khổng lồ trong lĩnh vực ngân hàng như DBS của Singapore đã tự do chấp nhận hoạt động kinh doanh, kể từ khi gửi muộn giao dịch tiền điện tử của riêng mình và làm cho nó trở nên đơn giản hơn bất kỳ lúc nào khác đối với những người ủng hộ tài chính tổ chức.

Justin Chow, người đứng đầu toàn cầu về phát triển kinh doanh và quản lý mối quan hệ tại Cumberland DRW, cho biết:

“Số lượng các nhà đầu tư tổ chức đã công khai khoản đầu tư của họ vào tiền điện tử thực sự chỉ là một phần nhỏ trong số các cuộc trò chuyện mà chúng tôi vẫn đang gặp phải.”

Theo Chow, sau làn sóng chính vào năm 2017 – sau khi CME công bố triển vọng Bitcoin ở Chicago – công việc kinh doanh đang ở giai đoạn khởi đầu mà không có khuôn khổ thiết yếu để cho phép những người ủng hộ tài chính đáng kể tham gia vào không gian.

Chow cho biết:

“Hầu hết các nhà đầu tư tổ chức hiện nay đã phần nào thành thạo trong việc hiểu những điều cơ bản về Bitcoin và blockchain.

“Bạn cần lưu ý rằng thực tế là có nhiều người giám sát có trình độ hơn, và tính thanh khoản trong ngành đã tăng lên đáng kể. Và điều đó chỉ làm cho nó trở nên ngon miệng hơn và dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư tổ chức để giải trí với ý tưởng tiếp cận tiền điện tử.

Việc mở rộng số lượng hướng dẫn đã là một trở ngại khác đối với những người ủng hộ tài chính tiền điện tử ở châu Á – đặc biệt là đối với những người ủng hộ tài chính bán lẻ. Cuộc tẩy chay tiền điện tử bán lẻ ở Hồng Kông, nơi cơ quan công quyền đang suy nghĩ về một đề xuất có thẩm quyền để hạn chế những người ủng hộ tài chính bán lẻ trao đổi các hình thức tiền mã hóa, giống như việc mở rộng các cảnh báo từ bất kỳ thông báo nào của Cơ quan tiền tệ Singapore đã làm tăng thêm lỗ hổng trong ngành bán lẻ khu vực.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây