Đã xác nhận: BlackRock, Inc. nắm giữ 6,5 triệu đô la trong hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với 8,67 nghìn tỷ đô la trong AUM BlackRock đã bắt đầu giao dịch với hợp đồng tương lai Bitcoin.

Sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ban hành báo cáo đầu tư danh mục đầu tư hàng tháng, người ta đã biết rằng gã khổng lồ đầu tư BlackRock, Inc. đã tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Trụ sở chính của BlackRock Inc. tại New York (Nghiên cứu phản ứng dây chuyền)

Dựa trên báo cáo này cũng như thông tin từ một nguồn giấu tên liên hệ với Coindesk, chúng tôi biết được rằng BlackRock đang giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange vào đầu năm nay.

Đối với sự tăng giá của các hợp đồng tương lai BTC trị giá 6,5 triệu đô la này, chúng đã được đánh giá 360.457 đô la vào ngày báo cáo. Do đó, rất có thể đây chỉ là một thử nghiệm ban đầu đối với một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, có thể được theo sau bởi một đầu vào quan trọng hơn.

Giới thiệu về BlackRock

BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với tài sản 8,67 nghìn tỷ đô la được quản lý tính đến tháng 1 năm 2021. BlackRock hoạt động trên toàn cầu với 70 văn phòng tại 30 quốc gia và khách hàng ở 100 quốc gia. Cùng với Vanguard và State Street, BlackRock được coi là một trong những quỹ chỉ số Big Three và các công ty quản lý thụ động thống trị các công ty Mỹ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây