Công ty con của Huobi ra mắt quỹ Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) cho các nhà đầu tư tổ chức

Huobi Asset Management đã công bố ra mắt bitcoin (BTC), Ether, quỹ đầu tư tư nhân, cùng với một quỹ đầu tư vào một rổ tiền điện tử. Nhóm cho biết các quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức như văn phòng gia đình, các cá nhân có giá trị ròng cao và những người khác, tiếp xúc với bitcoin, ether, cũng như các loại tiền điện tử khác và nó cũng sẽ đầu tư vào các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử, theo báo cáo vào ngày 22 tháng 4, năm 2021.

Cuối cùng thì Huobi cũng triển khai quỹ Bitcoin

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 3 năm 2021, Huobi Digital Asset Management, một công ty con của Huobi Technology, một doanh nghiệp được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, đã tiết lộ kế hoạch ra mắt bốn quỹ: quỹ theo dõi bitcoin & ether, một quỹ tài sản kỹ thuật số đa chiến lược và một quỹ đầu tư tư nhân.

Tua nhanh đến ngày 22 tháng 4 năm 2021 và công ty đã thông báo rằng các quỹ hiện đang hoạt động. Quỹ bitcoin và ether thụ động phản ánh giá của cả hai đồng tiền, cho phép các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào chúng. Quỹ đầu tư tư nhân sẽ đầu tư vào các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử, trong khi quỹ đa chiến lược sẽ đầu tư vào một rổ các altcoin đã được thiết lập.

Đáng chú ý, Lily Zhang, Giám đốc tài chính của Huobi Technology đã tiết lộ rằng các quỹ hoàn toàn tuân thủ các quy định tài chính hiện hành ở Hồng Kông.

Zhang cho biết:

“Các quỹ theo dõi bitcoin (BTC) và ether hoàn toàn tuân thủ các quy định tài chính ở Hồng Kông và cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống một kênh tuân thủ quy định và có tính thanh khoản cao để đầu tư trực tiếp vào các loại tiền kỹ thuật số.”

Huobi đặt mục tiêu 100 triệu đô la

Huobi Asset Management cho biết các quỹ mới ra mắt đang thu hút các nhà đầu tư, vì nó hiện đã đảm bảo cam kết 50 triệu đô la từ các nhà đầu tư được công nhận trên bốn phương tiện đầu tư và nó đặt mục tiêu đạt mục tiêu 100 triệu đô la vào quý 3 năm 2021.

Trong tin tức liên quan, Huobi Asset Management đã được cấp giấy phép Loại 4 (tư vấn về chứng khoán) và loại 9 (quản lý tài sản) bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFC). Và những giấy phép này tạo thành nền tảng cho các quỹ mới nhất của công ty.

Hệ sinh thái Huobi đã và đang mở rộng đều đặn và thành công của Tập đoàn đang có tác động tích cực đến Huobi Token (HT), hiện đang xếp thứ 40 trên bảng 100 tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap, giao dịch ở mức 20 đô la, với vốn hóa thị trường là 3,58 tỷ đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây