Coinbase tạm ngừng rút ETH, ERC20

Tuần niêm yết công khai trên Coinbase đã có một khởi đầu đầy khó khăn. Công ty đã thông báo hôm nay rằng họ tạm thời vô hiệu hóa việc rút tiền đối với các mã thông báo dựa trên Ethereum ERC20 và ETH vào ngày hôm nay, chưa đầy 24 giờ sau khi cổ phiếu Coinbase tung ra thị trường.

Quyết định dường như đã được đưa ra sau các vấn đề với nâng cấp mạng ‘Berlin’ của Ethereum, diễn ra vào ngày hôm qua. Theo Coinbase Support, việc nâng cấp đã gây ra đủ vấn đề để Coinbase cần phải tạm dừng hoàn toàn việc rút ETH và ERC20.

Bản nâng cấp, được đặt tên cho thành phố nơi DevCon đầu tiên của Ethereum được tổ chức, kết hợp bốn đề xuất liên quan đến chi phí “gas” liên quan đến các giao dịch nhất định cũng như cho phép các loại giao dịch mới. Việc nâng cấp ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa năm 2020, nhưng trớ trêu thay, quyết định được đưa ra để hoãn triển khai do lo ngại về việc tập trung hóa.

Thời gian không phù hợp cho việc trao đổi tiền tệ kỹ thuật số Coinbase hoặc Ethereum. Thời gian ngừng hoạt động dưới bất kỳ hình thức nào đối với một trong những tài sản kỹ thuật số dễ nhận biết hơn là một giao diện xấu đối với Coinbase ngay sau khi ra mắt công chúng, đặc biệt là khi cổ phiếu kết thúc ngày đầu tiên thấp hơn 14% so với giá mở cửa. Điều này xảy ra cùng lúc với sự phấn khích về việc nâng cấp Ethereum đã khiến giá cả tăng mạnh trong những tuần gần đây cũng là điều không may.

Sự cố được thông báo lần đầu tiên vào lúc 4:52 PDT, theo trang hỗ trợ của Coinbase và vẫn đang được xử lý tại thời điểm viết bài.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây