Coinbase ($COIN) bắt đầu giao dịch vào ngày 14 tháng 4

Coinbase sẽ trở thành một công ty giao dịch công khai bắt đầu từ ngày 14 tháng 4. Coinbase sẽ ra mắt công chúng bằng cách niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq và sẽ giao dịch dưới ký hiệu $ COIN. Việc niêm yết công khai trên Coinbase là một sự kiện rất được mong đợi trong ngành công nghiệp blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số lớn ở Hoa Kỳ ra mắt công chúng.

Tài chính

Coinbase đã phát hành báo cáo thu nhập ước tính quý 1 và triển vọng năm 2021 vào ngày 6 tháng 4. Báo cáo đã cho thế giới cái nhìn đầu tiên về hiệu suất năm 2021 của Coinbase. Theo báo cáo, trong quý 1 năm 2021, Coinbase có 56 triệu người dùng đã được xác minh, 6,1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tổng doanh thu là 1,8 tỷ đô la và tài sản trị giá khổng lồ 223 tỷ đô la trên Coinbase, chiếm 11,3% tổng thị phần tài sản tiền điện tử.

Nhìn chung, số liệu tài chính ước tính của Coinbase chỉ ra rằng quý 1 năm 2021 là quý tốt nhất mà Coinbase có được trong lịch sử công ty của mình.

Định giá hơn 100 tỷ đô la

Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt với mức định giá ước tính hơn 100 tỷ đô la. Cổ phiếu của $ COIN đã được giao dịch trên thị trường tư nhân Nasdaq, thị trường cho phép nhân viên hiện tại, nhân viên cũ và nhà đầu tư Coinbase giao dịch cổ phiếu $ COIN trước khi Coinbase có sẵn cho công chúng. Vào cuối tháng 2, cổ phiếu của Coinbase đã được giao dịch trên thị trường tư nhân Nasdaq với giá trung bình là 373 USD / cổ phiếu, điều này sẽ mang lại cho Coinbase mức định giá khoảng 100,3 tỷ USD.

Điều thú vị là việc niêm yết và định giá trực tiếp trên Coinbase ngụ ý rằng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác có thể bị định giá thấp hơn. Một điều gì đó cần theo dõi trong vài ngày tới là hành động thị trường của các đồng tiền và mã thông báo trao đổi tiền tệ kỹ thuật số; nói cách khác, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có đồng xu hoặc mã thông báo có nguồn gốc từ nền tảng của họ. Nếu Coinbase được định giá hơn 100 tỷ đô la và cổ phiếu của Coinbase đang giao dịch ở mức khoảng 400 đô la, chúng ta có thể thấy các đồng tiền và mã thông báo trao đổi tiền tệ kỹ thuật số khác di chuyển đến mức giá mà $ COIN đang giao dịch khi nó ra mắt.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây