Coinbase có kế hoạch niêm yết trực tiếp trong 2 tuần nữa khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ có vẻ sẽ ra mắt công chúng

Coinbase Global, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đang tìm cách ra mắt Nasdaq vào ngày 14 tháng 4, sau khi đã đẩy nó trở lại so với ngày mục tiêu ban đầu vào tháng 3, công ty xác nhận hôm nay.

Công ty có trụ sở tại San Francisco sẽ tiết lộ thông tin chi tiết, bao gồm cả giá tham chiếu của nó, một ngày trước khi nó ra công chúng, Bloomberg là người đầu tiên đưa tin. Tuy nhiên, thời điểm này vẫn có thể thay đổi, các nguồn tin nói với Bloomberg.

Kế hoạch ra mắt vẫn đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ xem xét. Nếu được cơ quan này chấp thuận, việc niêm yết sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, vốn đã phải vật lộn để giành được niềm tin của các nhà quản lý và nhà đầu tư bảo thủ hơn.

Coinbase đã tiết lộ mức định giá cao hơn 68 tỷ đô la vào tháng 3 do một phần lớn là do các giao dịch cá nhân gần đây trước khi niêm yết trực tiếp, Reuters đưa tin đầu tiên.

Con số tăng lên cho thấy giá trị của công ty đã tăng lên bao nhiêu cùng với sự phục hồi lớn của giá bitcoin, đạt mức cao kỷ lục vào tháng 3.

Coinbase, được thành lập vào năm 2012, cho biết họ có kế hoạch ra công chúng thông qua niêm yết trực tiếp vì hiện tại họ không cần huy động vốn mới.

Công ty có hơn 43 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia, cũng sẽ đại diện cho việc niêm yết trực tiếp lớn đầu tiên trên Nasdaq.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây