Coinbase bắt đầu cung cấp chứng khoán Eth2, hơn 3,8 triệu ETH đã được gửi vào ETH 2.0

Danh sách chờ để kiếm phần thưởng đặt cược với ETH2 hiện đã có trên Coinbase, sàn giao dịch đã thông báo. Tuy nhiên, cư dân của Bang New York hiện không đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ này.

Sàn giao dịch lần đầu tiên công bố hỗ trợ cho ETH2 vào mùa thu năm ngoái.

Mặc dù Coinbase vẫn chưa bắt đầu cung cấp đặt cược ETH2.0, nhưng kể từ khi ra mắt Beacon Chain vào tháng 12, gần 3,87 triệu ETH trị giá khoảng 9,55 tỷ đô la đã được gửi vào mạng, theo Dune Analytics.

Nâng cấp lên Ethereum 2.0 sẽ chuyển sự đồng thuận của mạng lưới sang bằng chứng cổ phần (PoS) và cải thiện tốc độ, hiệu quả và khả năng mở rộng.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ sẽ cung cấp phần thưởng 6% APR; tuy nhiên, nó dựa trên tỷ lệ mạng Ethereum 2.0 ước tính, tỷ lệ này thay đổi khi có nhiều ETH2 hơn được đặt cọc.

Để bắt đầu đặt cược trên Coinbase, không cần số tiền tối thiểu. Sau khi đã đặt cọc, những Ether đó sẽ không có sẵn để sử dụng hoặc bán, nhưng Coinbase hy vọng sẽ cung cấp một cách để giao dịch bất kỳ Ether đã đặt cọc nào trong những tháng tới.

Công ty phần mềm Ethereum ConsenSys đã tiết lộ trong báo cáo quý 1 năm 2021 rằng các tổ chức đang kiếm được 8,5% APY khi đặt cược vào Eth 2.0.

Mặc dù phần thưởng đặt cược đạt 9,9% APY vào tháng 1 năm 2021 cho những người tham gia sớm, nhưng ngày nay, con số này là ~ 8,5% APY khi nhiều người xác thực tham gia mạng hơn.

“Các sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ và người giám sát nhận ra rằng việc nắm giữ ETH mang lại một vị trí mạnh mẽ trong DeFi. Khi hệ sinh thái Ethereum DeFi phát triển, việc nắm giữ ETH sẽ không thể thiếu đối với các hoạt động ứng dụng và thực hiện giao dịch,”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây