Cổ phiếu Coinbase có thể không bắt đầu giao dịch ngay sau khi thị trường mở cửa

Mặc dù được nhiều người hoan nghênh, nhưng việc niêm yết Coinbase đã được nhà phân tích Dan Ives của Wedbush Securities mô tả là một “sự kiện đầu nguồn” cho ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

Cổ phiếu Coinbase có thể không có sẵn để giao dịch ngay sau khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trước 9:30 sáng theo giờ ET. Đặc biệt là với các công ty đã niêm yết đại chúng thông qua niêm yết trực tiếp như Coinbase đang xem xét, việc đồng ý về điểm tham chiếu để giao dịch bắt đầu giữa người bán và người mua thường mất một khoảng thời gian.

Sự ra mắt công khai của Coinbase là một trong những danh sách được mong đợi nhất cho đến nay trong năm nay, được đánh dấu bởi vì nó đại diện cho hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử và ngành công nghiệp nói chung. Trong tùy chọn niêm yết trực tiếp, người nắm giữ cổ phiếu bán trực tiếp cho các nhà đầu tư mới, với một mức giá nhẹ nhàng làm tài liệu tham khảo cho tất cả mọi người. Vào cuối ngày thứ Ba, điểm tham chiếu để giao dịch cổ phiếu của công ty đã được chốt ở mức 250 đô la, mức định giá gần 100 đô la thấp hơn mức giá 343,58 đô la mà nó đã được giao dịch trên thị trường thứ cấp tư nhân.

Một trong những nhà đầu tư ban đầu của Coinbase, Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group cho biết trong một tweet rằng ông sẽ không giao dịch cổ phiếu Coinbase của mình ở mức giá tham chiếu 250 đô la.

Mặc dù Coinbase sẽ có sẵn để giao dịch ngày hôm nay, nhưng dự đoán để có được chúng ngay khi thị trường đi vào hoạt động có thể phải giảm bớt. Cho đến khi ít nhất, đạt được một thỏa thuận có lợi cho giá tham chiếu.

Danh sách Coinbase là một ‘Sự kiện đầu nguồn’ cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Theo nhà phân tích Dan Ives của Wedbush Securities, việc niêm yết Coinbase được nhiều người hoan nghênh đã được mô tả là một “sự kiện đầu nguồn” cho ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

Việc giao dịch cổ phiếu của công ty trên thị trường chứng khoán Nasdaq là “một sự kiện tiềm năng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và sẽ là thứ mà Phố sẽ tập trung vào để đánh giá sự thèm muốn của nhà đầu tư,” ông nói.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng lưu ý rằng mối quan hệ chặt chẽ của công ty với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn với Bitcoin (BTC) ở trung tâm có thể coi là một hạn chế hệ thống khi thị trường xuống dốc. Tuy nhiên, niềm tin của những người tin rằng Coinbase cuối cùng sẽ phát triển để trở thành một chỉ số cho tất cả các altcoin đang được xây dựng vượt xa tình cảm của các nhà phê bình.

Tác động của các quy định trong tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử

Hoa Kỳ đang ở giai đoạn quan trọng, nơi các bên liên quan trong ngành tiền điện tử đang yêu cầu sự rõ ràng trong các quy định ràng buộc hệ sinh thái tiền điện tử từ các cơ quan quản lý.

Stéphane Renevier, nhà phân tích tại nền tảng giáo dục tài chính Finimize, cho biết: “Một số hoạt động của Coinbase (chẳng hạn như một số dịch vụ môi giới chính và việc sử dụng vốn tự có để giao dịch) có thể phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn về mặt quy định trong tương lai. “Do bối cảnh quy định đang phát triển cực kỳ nhanh chóng, công ty luôn gặp rủi ro từ việc thay đổi trạng thái, điều này có thể ảnh hưởng đến một số hoạt động sinh lời nhất của công ty.”

Sự ra đời của các quy định này dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Coinbase và các hệ thống phải được thiết kế để phù hợp với các quy định này nếu công ty phải duy trì liên quan trong không gian mà nó hiện đang thống trị.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây