Chủ tịch NYSE: Không gian tiền điện tử hiện tại thật tuyệt vời

Thomas Farley với tư cách là chủ tịch NYSE, không giấu giếm sự nhiệt tình đối với việc niêm yết của Coinbase trên Nasdaq cũng như sự trỗi dậy của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Giao dịch cổ phiếu Coinbase trên thị trường Nasdaq đã diễn ra được hơn một tuần, nhưng sự náo nhiệt và náo động xung quanh sự kiện này vẫn chưa hề lắng xuống.

Cũng dựa trên sự kiện này, khách mời hôm nay trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC là chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York Thomas Farley, người dường như là một người hâm mộ lớn của tiền điện tử.

Ngay ở phần đầu, Thomas Farley đã gợi ý với người điều hành rằng sẽ thú vị hơn khi nói về tiền điện tử, bởi vì nó LÀ TẤT CẢ. Thomas sau đó tiếp tục khen ngợi Coinbase, công ty mà anh ấy nghĩ là công ty tốt, nhưng cũng tiết lộ rằng anh ấy đã tin tưởng vào nó vào năm 2013 khi anh ấy đầu tư 10 triệu đô la vào nó thay mặt cho NYSE.

Chủ tịch của NYSE đã không giấu sự hào hứng của mình trong toàn bộ cuộc trò chuyện, bằng chứng là ông nói: “Không gian tiền điện tử thật tuyệt vời ngay bây giờ, .. Tôi nghĩ rằng nó được giữ bí mật tốt nhất trên thế giới và có thể là lịch sử của thị trường tài chính,”.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi Thomas bắt đầu nói về việc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase lớn như thế nào về khối lượng giao dịch, nhưng theo anh ấy, sàn giao dịch DeFi có lẽ đang tạo ra khối lượng lớn hơn ngày nay.

Các sàn giao dịch DeFi đang có khối lượng lớn nếu không muốn nói là nhiều hơn Coinbase ngày hôm nay.

Vào cuối cuộc phỏng vấn về tiền điện tử, Thomas không quên nói thêm rằng mặc dù các ngân hàng Phố Wall đã tạo ra thị trường trong nhiều thế kỷ, họ chỉ đơn giản phớt lờ nó, điều này đang cho phép Coinbase trở thành một công ty trị giá 80 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây