Camping World hợp tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)

Nhà bán lẻ RV Camping World Holdings đã công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC cho các sản phẩm của mình. Động thái này diễn ra sau quyết định của công ty trong việc hợp tác với nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay. Hơn nữa, nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ RV hiện đang chấp nhận các loại tiền điện tử khác như ETH và một số loại tiền ảo được chọn có sẵn trong một số ví kỹ thuật số.

Sự hợp tác sẽ giúp công ty mở rộng cơ sở khách hàng của mình bằng cách bao gồm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử mà không cần trực tiếp nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Các dịch vụ thanh toán sẽ được triển khai tại các khu vực, với Chicago và Kenosha là những khu vực đầu tiên có quyền truy cập vào phương thức thanh toán. Tuy nhiên, Camping World sẽ mở rộng dịch vụ sang các lĩnh vực còn lại liên quan đến hoạt động kinh doanh RV và nền tảng của nó nói chung. Công ty khởi nghiệp này trước đó đã thông báo rằng họ đang chuyển đổi sang môi trường kinh doanh không cần giấy tờ, cải thiện lĩnh vực thương mại điện tử.

Marcus Lemonis, người đứng đầu công ty, cho biết động thái này tập trung vào việc biến Camping World thành một thực thể kỹ thuật số trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Anh ấy nói thêm,

“Với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi có trách nhiệm thích ứng với các sở thích mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cho dù thông qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp hay theo cách chúng tôi tương tác và giao dịch với khách hàng.”

Hướng tới lợi nhuận

Sau tiết lộ gần đây, cổ phiếu của Camping World Holdings đã tăng 3%, kết thúc với mức tăng đã thấy ba năm trước. Công ty có trụ sở tại Illinois bắt đầu cung cấp dịch vụ RV cho người Mỹ vào năm 1966 và đang có kế hoạch vượt ra ngoài biên giới bằng cách tận dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Ngành kinh doanh Phương tiện giải trí tăng trưởng nhu cầu một cách đáng ngạc nhiên trong thời kỳ đại dịch toàn cầu COVID-19, khi mọi người tìm kiếm những cách an toàn để thoát khỏi cảm giác nhàm chán khi ở trong nhà. Các chủ sở hữu doanh nghiệp RV đã thu về tổng doanh thu khoảng 5 tỷ đô la trong năm tài chính 2020, với 1,7 tỷ đô la được tích lũy dưới dạng lợi nhuận trong thời gian này.

Tiếp tục áp dụng tiền điện tử

Camping World Holdings nằm trong số một số công ty gần đây đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm Thesis Hotel Miami và Caracas Air của Venezuela. Khách sạn Thesis cũng đã hợp tác với BitPay để lấy BTC để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ, cho phép khách hàng đặt phòng trực tuyến trong khi thanh toán bằng tiền điện tử. Khách sạn sang trọng cũng bao gồm Bitcoin Cash, Ethereum và Dogecoin trong số các loại tiền kỹ thuật số được chấp nhận.

Giám đốc điều hành của Caracas Air nói rằng những khách hàng quyết định sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được hưởng chiết khấu và các kế hoạch tài chính. Venezuela đang chìm trong tỷ lệ lạm phát cao và người dân địa phương gần như hoàn toàn mất hy vọng vào đồng nội tệ Bolivar.

Ngoài ra, thị trường tiền điện tử dường như không bị rung chuyển bởi đợt giảm giá tiền điện tử mới nhất, vì các nhà phân tích nói rằng hầu hết các nhà đầu tư đang bám sát chiến lược HODL.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây