Các thợ đào bitcoin kiếm được tiền như thần, khi thu về hơn 50 triệu đô la/ngày tiền thưởng trong tháng qua

Hoạt động và thu nhập của các thợ đào BTC đang tăng lên, bằng chứng là các số liệu thống kê mới nhất.

Sự quan tâm đến Bitcoin không chỉ được phản ánh trong giá trị ngày càng tăng của tiền điện tử này mà còn ở sự gia tăng tỷ lệ băm hoặc thu nhập của các thợ đào.

Thống kê được công bố bởi các nhà phân tích tại glassnode, người đầu tiên chỉ ra rằng các thợ mỏ đã tăng thu nhập của họ lên gấp 4 lần so với năm ngoái.

Chúng ta có thể thấy trong biểu đồ rằng các thợ đào BTC đã kiếm được hơn 50 triệu đô la mỗi ngày trong tháng trước và có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục. Lần cuối cùng các thợ mỏ kiếm được phần thưởng cao như vậy là vào cuối năm 2017, khi Bull Run đầu tiên kéo dài.

Tuy nhiên, phần thưởng không phải là chỉ số duy nhất đáng nói. Như bạn có thể biết, tỷ lệ băm khai thác là một chỉ số quan trọng của an ninh mạng và chính điều này đã đạt đến mức ATH mới những ngày này.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin đã vượt quá mức trung bình hàng ngày là 178 Exahash / giây.

Ngay cả trên cơ sở những dữ liệu này, do đó, rõ ràng là các thợ đào là không thể ngăn cản và mạng Bitcoin đang cho thấy sự bảo mật tốt hơn bao giờ hết.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây