Các nhà đầu tư nghĩ gì về cổ phiếu Coinbase mới?

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử cứng rắn, câu trả lời cho những lời cầu nguyện của họ thường là bitcoin, loại tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, trong khi đồng tiền này tăng đột biến như không có tài sản nào khác, nó vẫn biến động như thường lệ. Nhiều nhà giao dịch vẫn coi bitcoin là rủi ro và vì lý do này, cổ phiếu chứng khoán trên Coinbase – dự kiến ​​ra mắt trên Nasdaq vào tuần tới – có thể là công cụ thay thế mà họ tìm kiếm.

Cổ phiếu Coinbase đang đi theo hướng của chúng tôi

Coinbase ban đầu thông báo vào cuối năm 2020 rằng họ đang có kế hoạch ra mắt công chúng. Giờ đây, khi ngày 14 tháng 4 đến gần, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng cổ phiếu mới được niêm yết của sàn giao dịch sẽ đưa thế giới tiền điện tử tiến sâu hơn vào lãnh thổ chính thống, trong khi những người khác cho rằng đây sẽ là cơ hội tốt để giảm bớt một số biến động liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Greg Foss, một nhà giao dịch tín dụng kỳ cựu và nhà đầu tư BTC, gần đây đã viết trong một bài đăng trên blog:

  • Đối với một nhà đầu tư tiền điện tử cũng mua cổ phiếu, nó có khả năng đa dạng hóa rủi ro vì có một nền tảng trao đổi rất sinh lời giao dịch trên một địa điểm khác (sàn giao dịch chứng khoán) mà luồng người mua và người bán có thể ít tương quan hơn so với nhiều giá tiền điện tử.

Tuy nhiên, Foss cũng cảnh báo rằng Coinbase gắn liền trực tiếp với bitcoin và nhiều hình thức tiền điện tử chính thống. Ngoài ra, khối lượng và giá cả có xu hướng hoạt động song song và do đó, doanh thu ngày càng tăng của Coinbase có thể kết thúc với khả năng còn lại dễ bị ảnh hưởng bởi biến động giá tiền điện tử, điều này có thể ngăn cản các nhà giao dịch có được sự ổn định hoàn toàn trong các khoản đầu tư của họ. Anh ấy nói:

  • Trong danh mục đầu tư chứng khoán truyền thống, nó cho phép tiếp xúc với một nền tảng trao đổi tạo ra phí giao dịch trên tiền điện tử. Các khoản phí đó tăng theo khối lượng và khối lượng thường tăng theo giá, vì vậy có một giao dịch beta ở đó.

Tuy nhiên, nếu các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm nghiêm ngặt các tùy chọn đa dạng hóa, thì cổ phiếu Coinbase mới có thể là thứ mà họ đang theo đuổi. Gil Luria – trưởng bộ phận nghiên cứu thể chế tại D.A. Davidson & Co. – giải thích:

  • Coinbase sẽ giành chiến thắng bất kể tài sản tiền điện tử nào xuất hiện với tư cách là người chiến thắng và doanh thu của họ được gắn nhiều hơn với khối lượng giao dịch, thường ít biến động hơn giá trị tài sản.

Có thể tốt khi đợi một chút

Đồng thời, có lẽ chờ đợi một chút để Coinbase ổn định và tìm thấy chỗ đứng của mình trong thế giới chứng khoán có thể không phải là một ý tưởng tồi theo một số người đứng đầu ngành. Kevin Kelly – trưởng bộ phận chiến lược vĩ mô toàn cầu tại Delphi Digital – đề cập:

  • Tôi dự kiến ​​sẽ thấy nhiều biến động vào tuần tới khi COIN bắt đầu giao dịch, nhưng cuối cùng tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó giao dịch phù hợp hơn với xu hướng của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Tuy nhiên, tôi xem nó như một trò chơi beta thấp hơn về việc tiếp tục mở rộng tiền điện tử với ít rủi ro giảm đối với giá tài sản tiền điện tử hơn. Nói cách khác, COIN khó hiểu hơn về giá tài sản tiền điện tử và có thể là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp cận với việc tiếp tục áp dụng tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây