Các DApp của Decentraland hiện có thể di chuyển MANA giữa Ethereum và Polygon

Tổ chức tự trị phi tập trung lưu trữ thế giới blockchain ảo đầu tiên trên thế giới gần đây đã thông báo về việc hoàn thành tích hợp mới cho phép chuyển một trong các mã thông báo gốc của nó, MANA, từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi khối Polygon và trở lại.

Được thành lập vào năm 2017 sau khi cung cấp tiền xu ban đầu trị giá 24 triệu đô la, Decentraland là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) có người dùng điều hành thế giới blockchain ảo phi tập trung (VBW), nơi những người dùng khác được phép tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng.

Decentraland DAO sở hữu và vận hành các hợp đồng và tài sản thông minh tạo nên Decentraland như một nền tảng: Hợp đồng ĐẤT, Hợp đồng Giá trị, Thiết bị đeo được, Máy chủ Nội dung và Thị trường. DAO cũng sở hữu phần lớn cổ phần của MANA.

LAND, mã thông báo khác của Decentraland, có thể được mua bằng cách đốt MANA, một loại mã thông báo ERC-20. LAND là mã thông báo không thể thay thế ERC-721 (NFT) duy nhất cho nền tảng thực tế ảo. Nền tảng thực tế ảo mở cửa vào tháng 2 năm 2020 và kể từ đó đã có một loạt nâng cấp cho các dịch vụ và chức năng của nó.

Động thái gần đây này của Decentraland là một phần trong chiến lược tích hợp tất cả các dApp của Decentraland hiện có với mạng Polygon. Sau khi được triển khai đầy đủ, người dùng sẽ có thể yêu cầu, mua, bán và giao dịch các thiết bị đeo được cho hình đại diện của họ hoàn toàn trên Polygon mà không có phí giao dịch. Việc tích hợp này cũng sẽ chứng kiến ​​các dApp của Decentraland kết hợp với Biconomy, một công ty công nghệ đang xây dựng cơ sở hạ tầng giao dịch cho các ứng dụng Web3, cho phép các giao dịch meta trong chuỗi tích hợp.

Là một giải pháp Lớp 2 (L2), sự tích hợp này tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến việc mở rộng các dApp dựa trên Ethereum đến một mức độ bền vững. Về cơ bản, Decentraland sẽ tận dụng giải pháp khả năng mở rộng do Polygon duy trì để giúp người dùng hàng ngày dễ dàng sử dụng nền tảng ảo của nó.

Decentraland đã lưu ý rằng mặc dù bản phát hành hiện tại này cung cấp khả năng chuyển tài sản trong Decentraland từ Etherum sang Polygon, người dùng có thể mong đợi một bản cập nhật khác đến vào tháng 5, trong đó Builder và Marketplace của nó sẽ được nâng cấp để hỗ trợ trực tiếp các giao dịch trên Polygon.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây