Các công cụ khai thác Bitcoin không bị thất vọng bởi những con gấu, xếp chồng lên theo xu hướng BTC/USD dưới $60 nghìn

Dữ liệu gần đây từ nút Glass tiết lộ rằng các thợ đào Bitcoin đã tích trữ rất nhiều trong tháng trước.

Các công cụ khai thác Bitcoin đang HODLing

Các thợ đào bitcoin đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo mật mạng.

Bằng cách chuyển những thứ hóa ra là tài nguyên máy tính đắt tiền từ thiết bị khai thác khan hiếm và đắt tiền, họ được thưởng 6,25 BTC – hoặc hơn 180 nghìn đô la, khoảng 10 phút một lần.

Các nhóm khai thác thành công, như dữ liệu cho thấy, hiện chọn tích lũy số BTC đang nắm giữ của họ thay vì thanh lý để đáp ứng chi phí hoạt động.

Đối với hành động của họ, cộng đồng giao dịch tiền điện tử và Bitcoin rất lạc quan, hy vọng giá sẽ quay đầu so với tỷ giá giao ngay và tiếp tục các sự kiện phản ánh xu hướng tăng của quý 1 năm 2021.

Dữ liệu mới từ Byte Tree cho thấy rằng từ 5.956 BTC được tạo ra bởi các nhóm khai thác trong tuần trước, 5.701 BTC đã được chi tiêu, dẫn đến khoảng không quảng cáo của Miner’s Rolling Inventory (MRI) là 256 BTC.

Đáng chú ý, MRI tích cực xuất hiện khi giá Bitcoin giảm từ khoảng 58 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là 48 nghìn đô la. Tuy nhiên, giá đã tăng trở lại, ổn định đáng khích lệ trên 54 nghìn đô la. Tỷ lệ tích lũy nhiều hơn sẽ rất cao nếu giá BTC / USD vượt qua mức 60 nghìn đô la.

Các nhà giao dịch thường xem cách các nhóm khai thác hoạt động bất cứ khi nào họ nhận được tiền mới làm phần thưởng. Mặc dù họ không thể tiêu tiền xu ngay lập tức, nhưng hành động của họ trong những ngày tiếp theo có thể báo trước một cuộc biểu tình hoặc phá giá.

Sự di chuyển quy mô lớn của BTC từ ví của thợ đào sang các sàn giao dịch tập trung có thể dẫn đến việc phá giá vì nó cho thấy sự bi quan. Tuy nhiên, bất cứ khi nào họ HODL – không bán ngay cả qua các kênh OTC, giá có thể tăng lên mức mới.

Tuy nhiên, tác động của chúng đối với giá vẫn ở mức tối thiểu vì giá BTC / USD đang có xu hướng thấp hơn trong vài giờ qua.

Triển vọng bitcoin là tăng

Tuy nhiên, từ góc độ cơ bản và những kỳ vọng trong tương lai, có thể có nhiều chỗ hơn cho sự tăng trưởng của BTC.

Hiện tại, cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn đang theo dõi chặt chẽ về SEC và liệu họ có chấp thuận bất kỳ ứng dụng nào trong số các ứng dụng Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) cao cấp nơi các quy mô lớn ở Phố Wall bị cấm hay không.

Điều này trùng hợp với sự gia tăng liên tục từ các công ty và tổ chức trên toàn cầu. Như BTCManager đã báo cáo, Giám đốc Thành phố Kansas Sean Culkin tin rằng Bitcoin là tương lai của tài chính. Theo đó, anh ấy sẽ chuyển đổi mức lương năm 2021 của mình sang BTC.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây