C. Palihapitiya: Tôi nên đầu tư vào Coinbase

Coinbase sẽ được giao dịch trên sàn Nasdaq bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 và mặc dù thời điểm để Joes và Janes trung bình đầu tư vào một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cuối cùng đã đến, nhưng có vẻ như nhiều người chơi tài chính cấp cao đã có cơ hội đầu tư vào nền tảng kỹ thuật số trong những ngày đầu. Đáng buồn thay, một số – chẳng hạn như Chamath Palihapitiya – đã không tận dụng hoàn cảnh khi họ có sẵn.

Coinbase là sự ghen tị của thế giới tiền điện tử

Nhà đầu tư tỷ phú kiêm chủ tịch Virgin Galactic Palihapitiya cho biết trong một loạt các tweet gần đây rằng ông đã có cơ hội đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử nhiều năm trước. Mặc dù anh ấy có cơ hội mua một phần của công ty khi nó đang tìm kiếm nguồn vốn ban đầu, nhưng anh ấy đã thông báo điều này vì anh ấy cảm thấy việc sở hữu bitcoin trực tiếp quan trọng và thích hợp hơn nhiều. Do đó, anh ấy đã từ chối sở hữu một phần của Coinbase và chọn mua các đơn vị BTC, một quyết định mà anh ấy cảm thấy là sai lầm.

Ngày nay, Coinbase được định giá gần 70 tỷ đô la theo tuyên bố của riêng mình và đã đưa ra một số hoạt động kinh doanh thành công thông qua việc phân nhánh hoặc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ban đầu. Công ty được coi là một trong những công ty lớn nhất và quan trọng nhất từng xuất phát từ ngành công nghiệp tiền điện tử, và có vẻ như công ty hiện sắp trở nên lớn hơn nhờ việc niêm yết công khai sẽ diễn ra trong tuần tới. Dù bằng cách nào, trở thành một nhà đầu tư sớm vào nền tảng này sẽ giúp chúng ta có một số lợi ích.

Palihapitiya cố gắng giải thích logic của mình, nói rõ:

  • Logic của tôi là bản thân bitcoin có độ lồi tốt hơn.

Cho đến ngày nay, tỷ phú này vẫn chưa từ chối hoặc bán bitcoin của mình và ông vẫn khuyến nghị sở hữu các đơn vị tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường, mặc dù ông đồng ý rằng sở hữu cổ phiếu trong các công ty dựa trên bitcoin có thể sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư và anh ấy khuyên bạn nên sở hữu cả tiền kỹ thuật số và cổ phiếu tại các công ty nghiên cứu sâu về nó. Anh ta nói:

  • Quyết định đúng đắn khi đó là đầu tư vào không hoặc đầu tư vào cả hai.

Tin nhắn tiếp theo của anh ấy đã được gửi trực tiếp đến Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Nó đọc:

  • Xin chúc mừng và chúc may mắn. Bạn đã tạo ra một con quái vật.

Nền tảng đang phát triển

Mặc dù Coinbase không phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh (Binance đã giành được vị trí đó), nhưng chắc chắn nó đã đến gần. Công ty đã báo cáo tổng doanh thu khoảng 1,8 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021, khiến ba tháng qua trở thành một trong những mức lợi nhuận cao nhất mà công ty từng thấy.

Ngoài ra, công ty đã hình thành một “trái phiếu tiền điện tử” vững chắc với một số công ty tài chính hàng đầu bao gồm Fidelity, Paradigm và Jack Dorsey’s Square, một doanh nghiệp đã tạo dựng được tên tuổi nghiêm túc trong vài tháng qua nhờ việc mua BTC trị giá 170 triệu đô la. .

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây