BTC kết thúc quý tốt nhất trong lịch sử, trong khi giá ETH tăng $2.000

Giá BTC đã tăng lên mức cao nhất địa phương là 60.110 đô la trên Bitstamp vào thứ Sáu, đánh dấu lần đầu tiên nó vượt qua mức 60 nghìn đô la tâm lý trong hai tuần.

Việc leo lên cao hơn hiện tại có nghĩa là những con bò đực đã hủy bỏ vụ tai nạn chớp nhoáng từ đầu tuần này và đảm bảo rằng bitcoin đã khép lại tháng 3 màu đỏ lịch sử trong màu xanh lục.

BTCUSD cũng đã ghi lại mức đóng cửa hàng quý tốt nhất trong lịch sử ngắn hạn của nó, nâng cao triển vọng rằng cặp tiền này sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong quý mới.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đã giảm một số lợi nhuận để giao dịch ở mức 59.338 USD. Tuy nhiên, sự chậm chạp của tiền điện tử hàng đầu trở lại mức cao nhất mọi thời đại có thể sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều lý do để lạc quan trong ngắn hạn.

Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch DecenTrader, đã chia sẻ triển vọng tăng giá đối với BTC trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình, lưu ý rằng bitcoin hiện đang phục hồi sau khi BTC hết hạn.

Ông dự đoán sau khi người mua giảm giá vào tuần trước, đồng tiền vua hiện đang trên đà bứt phá mạnh mẽ.

Nhà phân tích BTC hàng đầu cảnh báo về “Hành động bán lẻ quá nóng”

Mặc dù giá bitcoin đóng cửa Q1 cao hơn gần như 100%, một nhà phân tích cho rằng mức tăng mới nhất cao hơn là do “hành động bán lẻ quá nóng”.

Theo nhà nghiên cứu Robbie Liu của OKEX, phí bảo hiểm tăng cho hợp đồng hàng quý BTCUSD0625 đã tăng từ khoảng $ 3K vào thứ Sáu tuần trước lên mức hiện tại là $5,200.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Ông giải thích rằng phí bảo hiểm đang gần đến mức nguy hiểm, như trường hợp của đồng tiền kỹ thuật số đã giảm trở lại sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên 61 nghìn đô la.

  • “Nếu giá không bứt phá lên mức tăng trong một thời gian ngắn, thì các nhà giao dịch cố gắng theo đuổi đà tăng cao với đòn bẩy cao sẽ phải đóng các vị thế của họ, do đó gây áp lực giảm giá lên,” Lui nói thêm.

Giá Ethereum quay trở lại ATH

ETH đã giao dịch lên mức cao hàng tuần mới trên $ 2K vào thứ Sáu sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự cứng đầu gần $ 1,920 và $ 1,950.

Altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch cao hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là 2.040 đô la được xác lập vào ngày 20 tháng 2. Tính đến thời điểm bài viết này viết, ETHUSD đã tăng hơn 5% để đổi lấy 2.048 đô la.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Theo dữ liệu từ Bitinfocharts.com, mức tăng giá 31% trong suốt cuộc đời của nó, đi kèm với việc tăng 77% phí gas trên mạng.

Như đã nêu rõ trước đó trên Chuỗi hàng ngày, vấn đề đáng ngại về phí giao dịch tăng cao trên Ethereum có nguy cơ làm trật bánh cuộc biểu tình ETH và làm suy yếu sự thống trị của blockchain trong không gian tiền điện tử.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây