BSC hưng phấn: Binance & Mr. Beast đầu tư vào thị trường NFT Refinable

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và Mr. Beast, một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất, đã đầu tư vào thị trường NFT có tên là Refinable.

Refinable là thị trường NFT đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC), gần đây đã bắt đầu thu hẹp khoảng cách với Ethereum về mặt định giá thị trường.

Nhu cầu về Chuỗi thông minh Binance thể hiện rõ ràng trong khối lượng giao dịch hàng ngày của mạng lưới và việc định giá các dự án trên BSC.

Khoản đầu tư từ Binance và Mr. Beast chỉ ra hai điều: sự quan tâm đến thị trường NFT đang tăng lên và sự cường điệu xung quanh các dự án BSC đang tăng cường.

Đầu tư trực tiếp từ Binance và Mr. Beast

Theo một bài đăng trên blog trên Binance.com, Refinable là thị trường NFT lớn đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain.

Nền tảng này sẽ cho phép người sáng tạo và người dùng tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng NFT.

“Refinable là thị trường NFT lớn đầu tiên trên Binance Smart Chain. Được hỗ trợ bởi Binance và Mr. Beast, Refinable trao quyền cho cả người sáng tạo cá nhân và toàn bộ cộng đồng để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng NFT một cách dễ dàng và hợp lý ”,

bài đăng trên blog viết.

Trong thị trường NFT, có ba thị trường NFT hiện đang được nhiều người dùng sử dụng: Opensea, Rarible và SuperRare.

Tuy nhiên, ba nền tảng chủ yếu được sử dụng bởi NFT trên Ethereum, điều này làm tăng sự cần thiết cho thị trường NFT trên các blockchain lớn khác.

Về bản chất, NFT không phải là blockchain bất khả tri. Điều này có nghĩa là một NFT có thể giao dịch trên Ethereum không thể được chuyển sang chuỗi khối Solana và ngược lại.

Do đó, các thị trường NFT dành riêng cho blockchain cuối cùng sẽ xuất hiện và Refinable là thị trường nổi tiếng đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain.

Đã có một mức độ quan tâm cao đối với Refinable vào thời điểm gần đây, do sự kết hợp của nhu cầu gia tăng đối với NFT và hoạt động ngày càng tăng của người dùng trên Chuỗi thông minh Binance.

Dựa trên dữ liệu từ BscScan, khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng gần 8 lần kể từ đầu tháng 2, trong vòng chưa đầy ba tháng.

binance smart chain refinable
BINANCE SMART CHAIN KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH HÀNG NGÀY. NGUỒN: BSCSCAN

Lần đầu tiên ra mắt token Polkastarter BSC

Đồng sáng lập Polkastarter và Giám đốc điều hành Daniel Stockhaus đã nhấn mạnh rằng Refinable sẽ là lần đầu tiên ra mắt token độc quyền BSC, hoặc IDO, trên Polkastarter.

Điều này là duy nhất vì nó cho thấy rằng ngay cả trong hệ sinh thái Polkadot, vẫn có sự quan tâm đáng kể đến các dự án BSC và các nền tảng liên quan đến NFT.

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp nền tảng Polkastarter cho cộng đồng Chuỗi thông minh Binance. IDO độc quyền BSC của Refinable là bước đầu tiên để đưa nhiều dự án hơn vào hệ sinh thái BSC đang phát triển mạnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới bối cảnh tài trợ phi tập trung trong khi cải thiện trải nghiệm cho các dự án và người dùng của chúng tôi,”

Stockhaus nói.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây