Blockchain Concordium tập trung vào bảo mật tăng 36 triệu đô la trước khi ra mắt Mainnet

Hôm nay, mạng blockchain tập trung vào quyền riêng tư Concordium đã thông báo về việc hoàn thành vòng Vị trí riêng tư toàn cầu lần thứ 4 của GTU tiền điện tử.

Concordium kết thúc Vòng xếp hạng Riêng tư lần thứ 4

Trong một cột mốc quan trọng khác đối với hệ sinh thái Concordium, dự án blockchain tập trung vào quyền riêng tư hôm nay đã công bố kết thúc vòng Vị trí riêng tư toàn cầu lần thứ 4 của GTU tiền điện tử.

Đáng chú ý, sự phát triển này diễn ra trước 2 tháng kể từ khi ra mắt mạng chính rất được mong đợi của Concordium. Theo thông báo, số tiền huy động được sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển thêm dự án, phân quyền, khởi chạy mạng chính và niêm yết mã thông báo của dự án trên các sàn giao dịch khác nhau.

Cần lưu ý rằng các vòng Tư nhân đã giúp Concordium đảm bảo được khoản vốn đầu tư 36 triệu đô la. Trong vòng gọi vốn thứ 4, định giá của công ty là 1,45 tỷ đô la.

Bình luận về sự phát triển, Lone Fonss Schroder, Giám đốc điều hành, Concordium, lưu ý:

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các công ty và nhà phát triển trên khắp thế giới. Mã blockchain của Concordium vừa được công bố rộng rãi, cho phép các nhà phát triển nói chung và các nhà phát triển RustLang nói riêng tạo các ứng dụng của họ trên Concordium.”

Ngân quỹ sẽ được sử dụng như thế nào?

Ngoài các mục đích sử dụng nói trên, số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển kỹ thuật các giao thức và công cụ cốt lõi đã được nêu bật trong lộ trình mới nhất của Concordium tại đây. Hơn nữa, quỹ sẽ được sử dụng để phát triển các tính năng cụ thể liên quan đến quyền riêng tư và danh tính.

Đối với những người chưa bắt đầu, Concordium đã sẵn sàng ra mắt blockchain của mình vào tháng 6 năm 2021, sau đó sẽ sớm được niêm yết mã thông báo của mạng lưới trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Concordium nhằm mục đích hoàn thành một ứng dụng rộng rãi của công nghệ blockchain mà cho đến nay vẫn chưa thành hiện thực mặc dù tiềm năng to lớn của công nghệ này.

Concordium muốn giải quyết một số rào cản cho đến nay đã cản trở việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Điều này, các dự án có kế hoạch đạt được bằng cách tập trung vào nhu cầu của các nhà phát triển và các công ty và có tính đến các quy định pháp lý trong tương lai.

Concordium sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake để đạt được sự phân quyền cùng với mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả.

Để mở tài khoản trên chuỗi khối của Concordium, người dùng phải được xác định danh tính. Blockchain của Concordium cho phép các giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí không giống như các blockchain khác có chi phí giao dịch có xu hướng dao động dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây