Bitcoin tăng trên $55k khi HODLer đạt mức cao mới

Steen Jakobsen, CIO tại Ngân hàng Saxo, đã viết trong một ghi chú: “Những con bò đực đã thở phào nhẹ nhõm khi chuyến đi sâu trong không gian của tuần trước không thể kéo dài thêm. Tuy nhiên, “nó có khá nhiều bức tường để leo lên để hóa giải hoàn toàn đợt bán tháo gần đây.”

Theo Dan Tapiero, người sáng lập và Giám đốc điều hành của 10T Holdings, có “một tín hiệu mua td rất hiếm bằng bitcoin.” Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy một mức thấp nhất là vào tháng 3 năm 2020.

image2

Tapiero vẫn hy vọng sẽ thấy 100k trong năm nay bất chấp những lời kêu gọi hoảng loạn áp đảo trong vài ngày qua khi giá BTC giảm xuống khoảng 27,7% so với ATH, mặc dù giá Bitcoin vẫn giữ quanh mức 50k đô la.

“Hodl là cách duy nhất để sống lâu mà không có cảm xúc,”

anh nói thêm.

Trong bối cảnh này, JPMorgan Chase & Co. đang chuẩn bị giới thiệu một quỹ Bitcoin được quản lý tích cực cho các khách hàng giàu có của mình, Coindesk báo cáo trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Vào thứ Hai, kết quả hàng quý của Tesla cũng tiết lộ khoản lãi 272 triệu đô la từ “tài sản kỹ thuật số” sau khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin trong quý đầu tiên. Nhà sản xuất ô tô điện đã tạo ra thu nhập 101 triệu đô la từ việc bán một phần nhỏ vị trí BTC của mình, điều này đã giúp công ty đánh bại ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã trấn an mọi lo ngại khi nói rằng ông chưa bán bất kỳ BTC nào của mình; đúng hơn, Tesla đã bán 10% “về cơ bản để chứng minh tính thanh khoản của Bitcoin như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán”.

Giám đốc tài chính Zachary Kirkhorn cũng cho biết trong cuộc gọi hội nghị rằng họ “tin tưởng lâu dài vào giá trị của Bitcoin”, Giám đốc tài chính Zachary Kirkhorn cho biết trong cuộc gọi hội nghị.

Dữ liệu trên chuỗi thực sự cho thấy rằng nhiều địa chỉ đang giữ BTC trong thời gian dài. Theo IntoTheBlock, những địa chỉ đang giữ bitcoin trong hơn một năm nay đã đạt mức cao mới là 21,77 triệu địa chỉ, chiếm 56% tổng số địa chỉ, nắm giữ tổng cộng 10,2 triệu BTC, theo IntoTheBlock.

BTC Glassnode
Glassnode

Gần đây, nhà đầu tư giá trị Bill Miller cũng đã chia sẻ trong một cuộc gọi hội nghị rằng anh ấy đã phân bổ 1% giá trị ròng thanh khoản của mình để mua Bitcoin, vào khoảng 300 đô la cho mỗi BTC. Miller là một con bò tót bitcoin, người coi nó như một vật lưu trữ giá trị tốt hơn vàng, gọi nó là vàng kỹ thuật số.

Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm đến các altcoin vì anh ấy mong đợi Bitcoin sẽ là tài sản thống trị trong ngành. Miller hy vọng nhiều altcoin là vô giá trị, nói rằng, “Trong số các mạng lưới, sẽ có rất ít.”

Joe Lonsdale, người đồng sáng lập của Palantir Technologies Inc, cũng ủng hộ tiền điện tử hàng đầu mà ông gọi là khoản đầu tư mạo hiểm. Ông khuyên các nhà đầu tư nhỏ lẻ không nên dồn hết tiền của mình vào đó.

Anh ấy tin rằng BTC có cơ hội thực sự tốt để trở thành một thứ gì đó lớn lao, gọi Bitcoin là một cuộc đặt cược chống lại thực tế là “chúng tôi có một hệ thống tài chính tập trung do những kẻ điên rồ điều hành vào lúc này”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây