Bitcoin chạm đáy? Giá BTC tăng từ mức mới từ ATH

Lặp lại tuần trước, giá Bitcoin thậm chí còn giảm thấp hơn, chỉ dưới 47.000 USD.

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ khoảng 65.000 đô la, giá BTC đã có xu hướng giảm.

Tuần trước, chúng tôi đã đạt khoảng 50k đô la, và tuần sau đó, việc cắt giảm mạnh mẽ hơn với mức giá giữ trong khoảng từ 51 nghìn đô la đến 58 nghìn đô la.

Vào cuối tuần trước, giá đã giảm xuống dưới 50 nghìn đô la và trước khi bắt đầu một tuần mới một lần nữa, chúng tôi đã chạm mức thấp mới từ ATH, tương ứng với mức pullback 27,7%. Nhưng ngay sau đó, giá đã quay trở lại trên $ 53k, có thể được coi là thị trường đã chạm đáy.

BTC chạm đáy ở mức 46,9 nghìn trên Coinbase, 47 nghìn trên Binance, nhà giao dịch và nhà kinh tế Alex Kruger cho biết, thêm, 50% là 46,85 nghìn, “dựa trên fib và hồ sơ khối lượng (hợp lưu),”

Như đã viết, BTC / USD đang dao động quanh mức 53.500 đô la.

Theo Alex Kruger, mức kháng cự hiện được dự đoán là khoảng 53K-54K, nói thêm, “Kế hoạch không thay đổi: đổ cho khỉ giảm giá khi chúng chuyển sang tăng giá”.

Sau khi niêm yết trên Coinbase trở thành một sự kiện ‘bán tin tức, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức trung bình động 100 ngày lần đầu tiên kể từ đầu tháng 10. Điều này, như chúng tôi đã báo cáo, một lần nữa JPMorgan bày tỏ lo ngại trước nguy cơ động lực tăng.

Trong khi đó, lần đầu tiên ngân hàng được cho là đang cung cấp một quỹ bitcoin được quản lý tích cực cho các khách hàng tư nhân của mình với NYDIG là nhà cung cấp lưu ký. Một sự thay đổi lớn đối với ngân hàng trị giá 3 nghìn tỷ đô la mà Giám đốc điều hành Jamie Dimon đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo vào năm 2017.

“Nếu bạn đủ ngu ngốc để mua nó, bạn sẽ phải trả giá cho nó vào một ngày nào đó,” anh ấy đã nói vào thời điểm đó, giọng điệu sau đó chuyển sang bitcoin là “không phải tách trà của tôi” vào năm ngoái.

Sự sụp đổ gần đây nhất về giá đã dẫn đến việc kêu gọi Bitcoin gia nhập thị trường gấu từ xu hướng chủ đạo, chỉ để họ lưu ý rằng cả BTC và Ether đều tăng và hiện đang trên đường chuyển sang ATHs mới vì “các nhà đầu tư đã tận dụng các mức thấp nhất trong 7 tuần để quay trở lại đặt cược việc giảm tỷ lệ của Hoa Kỳ vẫn còn xa. “

“Thế giới đang chuyển từ tập trung sang phi tập trung; Nếu bạn tin vào chủ đề đó, nó có nghĩa là sự sụt giảm là một cơ hội mua hàng tuyệt vời, ”Michael Sikorsky, Giám đốc điều hành của Copia Wealth Studios, cho biết trong một ghi chú hôm thứ Sáu. “Sự biến động luôn tạo ra cơ hội và mọi người tiếp tục bị ngạc nhiên bởi những mức cao mới hàng tháng và năm này qua năm khác”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây