Bitcoin báo cáo hiệu suất quý 1 tốt nhất trong 8 năm

Giá của Bitcoin đã chứng kiến ​​quý một tốt nhất kể từ năm 2013 sau khi tiền điện tử hàng đầu tăng gần 100% trong ba tháng qua.

Giá Bitcoin đã có quý 1 tốt nhất kể từ 8 năm sau khi đồng tiền kỹ thuật số này tăng gần 100% trong ba tháng qua trong bối cảnh nhu cầu bán lẻ và tổ chức tăng vọt. Bitcoin hiện có vốn hóa thị trường hơn 1,1 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nền tảng phân tích và nghiên cứu tiền điện tử Bloqport, Bitcoin đã đạt mức tăng ròng trong ba tháng đầu năm 2021. Tiền điện tử này đã tăng gần 15% vào tháng 1, khoảng 37% vào tháng 2 và 29% vào tháng 3.

Bitcoin chứng kiến ​​đợt tăng giá tốt nhất kể từ năm 2013

Bloqport nói thêm rằng đợt tăng giá hiện tại bằng BTC là chu kỳ hoạt động tốt nhất đối với tiền điện tử hàng đầu kể từ năm 2013. BTC đã tăng gần 300% trong quý đầu tiên của năm 2013. Bitcoin đã trải qua Q1 năm 2018 tồi tệ nhất khi đồng tiền kỹ thuật số này mất gần 50%. giá trị của nó. Bitcoin đang tận dụng lợi thế của nhu cầu tổ chức ngày càng tăng. Như đã báo cáo trước đó, Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đang có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm đầu tư liên quan đến Bitcoin. Mặc dù có những điều chỉnh nhỏ, bitcoin chủ yếu vẫn tăng kể từ đầu năm 2021.

PayPal cho phép người tiêu dùng Hoa Kỳ thanh toán bằng bitcoin

Đầu tháng này, gã khổng lồ dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện trao đổi tại hàng triệu thương gia toàn cầu của mình. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty thanh toán đã tiết lộ trước một thông báo chính thức. Tin tức đã nổ ra liên quan đến quyết định được đồn đại của PayPal chấp nhận tiền điện tử vào đầu ngày 30 tháng 3. Sau đó trong ngày, Giám đốc điều hành của công ty, Dan Schulman, xác nhận rằng những tin đồn là sự thật và một tuyên bố chính thức sẽ được công bố. Theo báo cáo, hệ thống mới dự kiến ​​sẽ có dịch vụ thanh toán tiền điện tử, nơi người dùng có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các nhà cung cấp được phê duyệt bằng cách sử dụng tiền lưu trữ của họ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây