Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư 1,6 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp Mound DeFi

Công ty tổng hợp năng suất nông nghiệp Mound đã huy động được 1,6 triệu đô la từ vòng đầu tư chiến lược do Binance Labs dẫn đầu để cung cấp năng lượng cho PancakeBunny.

Trong một thông báo ngày 13 tháng 4, quỹ đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của sàn giao dịch Binance đã báo cáo rằng họ đã dẫn đầu vòng đầu tư chiến lược trị giá 1,6 triệu đô la cho Mound, giao thức đằng sau Pancake Bunny. Những người tham gia khác bao gồm IDEO CoLab, SparkLabs Korea và người đồng sáng lập Handshake, Andrew Lee.

Động thái này đã bổ sung vào danh sách ngày càng tăng các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) mà Binance đang tích cực quảng bá trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mặc dù, một số nhà nghiên cứu cho rằng chuỗi quá tập trung.

DeFi Tổng hợp Rabbit

Mound là đội đứng sau công cụ tổng hợp năng suất Pancake Bunny. Nó có hơn 30.000 người dùng hàng ngày và đã tích lũy được hơn 2 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) kể từ khi ra mắt trên BSC vào tháng 12 năm 2020.

Giao thức Pancake Bunny trao quyền cho nông dân tối ưu hóa chiến lược cộng gộp năng suất trên PancakeSwap DEX.

Binance Labs tuyên bố rằng khoản đầu tư mới sẽ cho phép công ty khởi nghiệp DeFi tăng tốc phát triển các tính năng và sản phẩm mới. Chúng có thể bao gồm thế chấp chuỗi chéo và kho thông minh, ngoài các trang trại năng suất cao hơn.

Smart Vaults dành cho việc tăng lợi suất tài sản đơn lẻ trên các sản phẩm cho vay có đòn bẩy. Thế chấp chuỗi chéo là canh tác lợi nhuận cho phép người dùng giữ tài sản ban đầu của họ trên blockchain gốc thay vì dựa vào mã thông báo cầu nối.

Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để đổi mới “trên toàn bộ hoạt động của DeFi trên BSC,” thông báo cho biết thêm. Điều này cho phép nền tảng mang lại “lợi nhuận cao duy nhất mà BSC có thể tạo ra cho người dùng bên ngoài cộng đồng BSC.”

Jun Hur, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MOUND, cho biết:

  • “Những cải tiến như thế chấp chuỗi chéo và kho thông minh mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi sang Ethereum và hơn thế nữa, đưa chúng tôi tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn của mình là đưa sức mạnh của DeFi vào tay mọi người.

Hiện có một chương trình nuôi thanh khoản mã thông báo BUNNY đang chạy trên nền tảng này. Nó sẽ phân phối mã thông báo cho đến ngày 14 tháng 5 để thúc đẩy thanh khoản.

Token BUNNY hy vọng lên mức cao mới

Mã thông báo BUNNY gốc của nền tảng DeFi đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Nó đã đạt được 460 đô la vào đầu ngày 13 tháng 4 sau khi có tin tức.

BUNNY đã tăng 62% trong bảy ngày qua và 187% kể từ cùng thời điểm tháng trước. Vào đầu năm 2021, nó đã được giao dịch chỉ ở mức 4,60 đô la, đánh dấu mức tăng đột biến 9,900% so với mức hiện tại.

DappRadar hiện đang báo cáo số dư BNB là 353 triệu đô la trên giao thức và khối lượng hàng ngày là 2,7 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây