Bill Miller: Cuộc chạy đua tăng giá BTC này rất khác so với năm 2017

Nhà đầu tư giá trị Bill Miller dường như tin rằng đợt tăng giá hiện tại này của bitcoin khác nhiều so với đợt tăng giá diễn ra vào năm 2017.

Bill Miller: BTC sắp trở thành xu hướng chính

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Miller đã xem những gì đang xảy ra ngay bây giờ như một cánh cửa ngay lập tức dẫn đến lãnh thổ chính thống của bitcoin. Ông chỉ ra thực tế rằng đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 90% kể từ đầu năm. Ông cũng nói rằng đợt tăng giá này phần lớn bị chi phối bởi các nhà đầu tư tổ chức, cho đến thời điểm này, họ khá miễn cưỡng khi bước vào không gian tiền điện tử.

Trước bước tiến lớn của bitcoin vào đầu năm 2020, nhiều tổ chức đã coi bitcoin và các dạng tiền điện tử khác như những mảnh rác dễ bay hơi và phải tránh bằng mọi giá. Đơn giản là có quá nhiều rủi ro liên quan và tài sản đáng sợ ở chỗ trong khi một người có khả năng giàu lên chỉ sau một đêm, thì cũng có khả năng lớn là một người có thể mất hết tiền tiết kiệm trong vòng vài giờ, và đây là điều mà nhiều tổ chức không quá điên rồ về.

Tuy nhiên, bitcoin đã bắt đầu một đợt tăng siêu tốc có thể bắt đầu từ khoảng một năm trước và nó đã tăng cao kể từ đó, thậm chí đạt con số cao nhất mọi thời đại mới là hơn 63.000 USD vào hai tuần trước. Miller tin rằng đà tăng này không có khả năng kết thúc sớm. Ông nói rằng vào năm 2017, không gian phần lớn bị chi phối bởi các nhà bán lẻ, điều này không mang lại cho bitcoin sự hỗ trợ cần thiết để tồn tại.

Anh ấy nói:

Nguồn cung [bitcoin] đang tăng hai phần trăm mỗi năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết, và điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng cao hơn.

Miller lần đầu tiên bắt đầu đầu tư vào bitcoin vào năm 2014. Anh ấy có bảy năm kiến ​​thức về đầu tư BTC và cho biết anh ấy đã trực tiếp trải qua “bong bóng” ba năm sau đó. Trong năm 2017, bong bóng đã xuất hiện, nhưng lần này, bitcoin đang chạy trên một số sàn cứng mà không có khả năng bị động.

Anh ấy bình luận:

Tôi không nghĩ đây là bong bóng bitcoin. Tôi nghĩ rằng đây là sự khởi đầu của một xu hướng chủ đạo của nó… Ngay cả hồi đó trong thời kỳ bong bóng, nó đã giảm 20% trong 5 dịp khác nhau, vì vậy với bitcoin, sự biến động là cái giá mà bạn phải trả cho hiệu suất.

Tương tự với Vàng?

Trong phần cuối cùng của cuộc phỏng vấn, Miller đã so sánh tài sản với vàng, tuyên bố:

Vàng là một loại tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la và bitcoin là 1 nghìn tỷ đô la, và nó có thể phân chia vô hạn hoặc gần như vậy. Nó có thể dễ dàng vận chuyển và có thể được gửi đến bất kỳ đâu trên thế giới nếu bạn có điện thoại thông minh, vì vậy nó là một phiên bản tốt hơn nhiều, như một nơi lưu trữ giá trị, hơn vàng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây