Benqi Finance tăng 6 triệu đô la cho Thị trường thanh khoản thuật toán Avalanche

Tiền đầu tư mạo hiểm đang chảy vào các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) nhanh hơn bao giờ hết và công ty mới nhất để kết thúc vòng gọi vốn thành công là Benqi Finance.

Giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung không giám sát Benqi Finance tuyên bố rằng họ đã huy động được tổng cộng 6 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược.

Những người tham gia bao gồm những cái tên thông thường trong đầu tư mạo hiểm và DeFi. Chúng bao gồm Arrington XRP Capital, Dragonfly Capital, Ascensive Assets, Mechanism Capital, TRGC, Woodstock Fund và Spartan Group.

Nghị định thư nêu rõ rằng với khoản đầu tư chiến lược này:

  • “BENQI sẽ tận dụng các nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành để giúp điều hướng giao thức thông qua giai đoạn khởi động ban đầu và tích hợp chuỗi chéo với các dự án quan trọng để giúp đẩy nhanh hoạt động DeFi trên Avalanche.”

Thị trường thanh khoản trên Avalanche

Giao thức, được công bố vào cuối tháng 3, có tầm nhìn kết nối giữa DeFi và các mạng thể chế. Nó hy vọng đạt được điều này bằng cách tung ra thị trường thanh khoản thuật toán trong khi sử dụng blockchain Avalanche thông lượng cao.

Như với hầu hết các giao thức DeFi tương tự, nó đã trích dẫn những hạn chế của Ethereum là lý do chính khiến nó chọn Avalanche. Tuy nhiên, ngoài sự lựa chọn của mạng blockchain, không có nhiều sự tách biệt giữa Benqi với các giao thức DeFi dựa trên tính thanh khoản khác.

Có một số chi tiết kỹ thuật về những gì giao thức thực sự đang cố gắng đạt được. Tuy nhiên, khả năng cho vay, đi vay và kiếm lãi bằng tài sản tiền điện tử dường như vẫn là trọng tâm chính.

Theo bài đăng trên blog giới thiệu của nó:

  • “Với trọng tâm là tính dễ sử dụng và phí thấp, giao thức BENQI sẽ cho phép sự ra đời của một thế hệ ứng dụng tài chính mở mới, tiếp tục dân chủ hóa quyền truy cập vào DeFi cho đại chúng.”

Avalanche là điểm mấu chốt ở đây vì nó tuyên bố có thể xử lý hơn 4.500 giao dịch mỗi giây và xác nhận giao dịch ngay lập tức. Một số AMM đã hướng tới Avalanche như SushiSwap đã được chuyển sang nền tảng này vào ngày 16 tháng 3.

Thông báo cũng nói thêm rằng sẽ có một đợt bán BENQI công khai vào ngày 28 tháng 4. Nó sẽ được tổ chức trên Tokensoft và đi kèm với việc ra mắt mạng chính vào tháng Năm.

Cập nhật giá AVAX

Mã thông báo gốc cho Avalanche đã tăng hơn 13% trong ngày lên mức 40 đô la hàng đầu theo CoinGecko. AVAX đã tăng lên trong tuần qua, kiếm được 32%. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11 tháng 2 là $ 55.

Có 128,5 triệu mã thông báo AVAX đang lưu hành, tạo ra vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây