BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I) của Đông Nam Á cam kết hỗ trợ cho Ủy ban Blockchain

Sự bảo vệ đầu tiên của Đông Nam Á đã duy trì nguồn dự trữ Bitcoin, BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I), đã tuyên bố chịu trách nhiệm tiền tệ là 5% kể từ lần trình bày hàng năm vào Quỹ trao tặng tác động của Ủy ban Blockchain, được giám sát bởi PVBLIC Foundation và Global Diễn đàn quan hệ đối tác.

Biên bản ghi nhớ (MOU) được đánh dấu về cơ bản vào ngày 11 tháng 3 năm 2021, trong Hội thảo trên web về ‘Sự ra mắt trên toàn thế giới của BGBF-I: Cách an toàn nhất để phát triển bitcoin của bạn’, giữa tất cả các cuộc họp.

  • “Chúng tôi chúc mừng những người sáng lập BGBF-I vì tầm nhìn của họ trong việc hỗ trợ phát triển bền vững. Các SDG đòi hỏi tất cả cùng chung tay và nền tảng này mang lại cơ hội đẩy nhanh tiến độ trong Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững. Chúng tôi hoan nghênh BGBF-I vì tầm nhìn xa và sứ mệnh nhân đạo của họ,” – Amir Dossal, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Diễn đàn Đối tác Toàn cầu, Đồng sáng lập và Phó Chủ tịch, Ủy ban Phát triển Bền vững Blockchain cho biết.

BGBF-I và Ủy ban Blockchain chia sẻ các mục tiêu chung trong lĩnh vực blockchain và sẽ cùng nhau xây dựng những tiến bộ này. Hiệp hội sẽ giúp giám sát các cuộc triệu tập được chia sẻ, xây dựng các thỏa thuận đổi mới, thu hút những người tiên phong trong hệ thống sinh học của Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) và cải thiện sự hợp tác trên máy tính trên toàn thế giới để phát triển các SDG sử dụng những tiến bộ của blockchain.

Là một thành phần của trách nhiệm tiến triển đối với các sự kiện có thể quản lý được, sáng kiến ​​của BGBF-I sẽ duy trì các dự án sử dụng những tiến bộ của blockchain để giải quyết một phần lỗ hổng trong công chúng của chúng ta. Nó sẽ duy trì các dự án và hoạt động để thúc đẩy do Ủy ban phát triển bền vững Blockchain xây dựng và thúc đẩy việc mở rộng và khả năng tiếp cận của các cơ quan quản lý sức khỏe và phúc lợi được vi tính hóa, phù hợp với SDG3 (Đảm bảo cuộc sống lành mạnh và thúc đẩy sự thịnh vượng ở mọi lứa tuổi.)

  • “Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Ủy ban Blockchain về sáng kiến ​​này. Nền tảng này mang đến cho chúng tôi cơ hội mở rộng Bitcoin vì những khát vọng tốt đẹp và chúng tôi mong muốn khám phá cách thức mà mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp xây dựng lại một thế giới sau đại dịch,” – Tiến sĩ Vin Menon, Người đồng sáng lập BGBF-I, nói về quan hệ đối tác.

Hiệp hội này là bất cứ điều gì, nhưng là lần đầu tiên cho nhóm đứng sau BGBF-I, người gần đây đã làm việc với các hiệp hội liên quan đến Liên hợp quốc về Bamboo, một giai đoạn dựa trên blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI) đáng kinh ngạc và hiệu quả được thiết lập để giúp người dân Đông Nam Á đảm nhận trách nhiệm vì sự thịnh vượng và an sinh của họ, cũng như giải quyết sự hỗ trợ lãng phí của cơ quan công quyền và các bộ luật tổng thể. Bamboo được khen ngợi vì những nỗ lực giúp giảm thiểu các vấn đề y tế bằng cách áp dụng phương pháp ‘phản tác dụng tốt hơn so với phương pháp khắc phục’.

Các nỗ lực của BGBF-I đã hoàn tất thỏa thuận với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDG) nhằm giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới như tình trạng thiếu thốn, đi học, sức khỏe, sự thèm ăn, nước và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. SDGs bao gồm các vấn đề cực đoan khác nhau ảnh hưởng đến hàng triệu người và mong đợi cải thiện chúng thông qua các kế hoạch đường dài theo một phác thảo về sự hòa hợp và thành công cho các cá nhân và hành tinh.

  • “Thông qua BGBF-I, cam kết hỗ trợ Ủy ban Blockchain, chúng tôi có thể xây dựng các chương trình tập trung vào việc nâng cao nhận thức về các ứng dụng mà công nghệ blockchain có thể có để thúc đẩy sự phát triển bền vững và tác động xã hội, cuối cùng là đóng góp vào các nỗ lực nhân đạo toàn cầu và đạt được các SDG.” – Sergio Fernandez cho biết de Cordova, Chủ tịch điều hành Quỹ PVBLIC.

Tài sản kỳ vọng sẽ tạo ra một mô hình tổ chức công-tư hướng tới cộng đồng dân cư năng động sau những tác hại trên toàn thế giới đã ảnh hưởng đến thế giới kể từ khi sự bùng phát lây nhiễm COVID-19 và các vụ đóng cửa trên toàn thế giới đã ảnh hưởng đến nền kinh tế, mở rộng tình trạng thiếu thốn và làm lung lay khuôn khổ an sinh. Đại dịch đã đặt ra yêu cầu đối với các tổ chức bổ sung để bổ sung vào sự phát triển có thể hỗ trợ và tiếp tục thúc giục ổ BGBF-I trở thành một phần thiết yếu của sự thay đổi đó.

Ngoài sự trợ giúp về tiền tệ, BGBF-I cũng sẽ cung cấp ‘Lãnh đạo có hình ảnh và tư vấn’ cho Ủy ban Blockchain và nó cũng hy vọng sẽ dẫn dắt những nỗ lực từ doanh nghiệp blockchain để giúp hoạt động này thông qua khả năng và phân phối tài sản.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây