Badger DAO tích hợp với Fireblocks cổng DeFi của tổ chức

Dự án Bitcoin trên Ethereum đạt được một bước đột phá lớn về thể chế thông qua Fireblocks.

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, giao thức tài chính phi tập trung Badger DAO đã thông báo về việc tích hợp sắp tới với Fireblocks, một công cụ lưu trữ, quản lý tài sản kỹ thuật số và DeFi trên đường cho các nhà đầu tư tổ chức.

  • “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Fireblocks và BadgerDAO để cho phép hơn 200 khách hàng tổ chức của họ nắm giữ tài sản Badger một cách an toàn trên nền tảng của họ và đưa Bitcoin của họ hoạt động thông qua giao thức Badger”.

Người sáng lập BadgerDAO, Chris Spadafora, nói rằng việc tích hợp sẽ giúp làm cho các kho tiền và sản phẩm của Badger dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư tổ chức chứ không chỉ đám đông DeFi bán lẻ:

  • “Ý định của chúng tôi là giúp đỡ hơn nữa những người nắm giữ Bitcoin tổ chức trên tàu để thách thức. Với việc các hợp đồng thông minh Badger có thể được tích hợp dễ dàng bởi bất kỳ ai / công ty nào mà không có sự cho phép của chúng tôi, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều doanh nghiệp tập trung hơn phục vụ thị trường thể chế được cung cấp bởi Badger.”

Fireblocks lần đầu tiên cung cấp quyền truy cập thể chế vào DeFi thông qua tích hợp với Thị trường tiền tệ Compound vào tháng 3 năm 2017. Kể từ đó, nó đã tích hợp thêm hàng chục giao thức khác, bao gồm cả các giao thức chính, chẳng hạn như Synthetix và Aave. Khách hàng bao gồm các quỹ tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Parafi Capital và Galaxy Digital, và vào tháng 3, công ty đã huy động được 133 triệu đô la đáng kinh ngạc trong một vòng tài trợ do BNY Mellon dẫn đầu.

Khi được hỏi về sự gia tăng tổng giá trị mà Badger bị khóa có thể là kết quả của việc được thêm vào danh sách giao thức độc quyền, Spadafora từ chối suy đoán nhưng chỉ vào phạm vi tiếp cận và khách hàng của Fireblocks để cho biết mức trần có thể xảy ra.

  • “Thật khó để biết chính xác những gì chúng ta sẽ thấy TVL nhưng họ có 200 khách hàng tổ chức có 400 tỷ đô la chuyển nhượng / lưu ký trên nền tảng của họ.”

Quá trình phát triển kinh doanh đưa DAO và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng lại với nhau là một quá trình khác thường. Spadafora nói với Cointelegraph rằng một thành viên cộng đồng đã tạo điều kiện cho phần giới thiệu giữa Fireblocks và nhóm cốt lõi Badger DAO. Mặc dù không có gì lạ khi cộng đồng “khởi động” các nỗ lực của BD bằng các giao thức DeFi khác, nhưng đó là một trong những trường hợp nổi tiếng nhất về việc DAO làm việc với một người chơi tổ chức cho đến nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây