600 triệu đô la trong BNB Đã qua đi: Binance hoàn thành đợt đốt token lần thứ 15

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 15 và lập kỷ lục bằng USD với gần 600 triệu USD được đốt.

Binance đã thông báo về việc hoàn thành đợt đốt BNB thứ 15 vào đầu ngày hôm nay, chỉ với 1,1 triệu token. Mặc dù số lượng tiền xu về cơ bản đã giảm đáng kể so với một số sự kiện như vậy trước đây, nhưng nó đã lập kỷ lục tính theo USD với gần 600 triệu đô la.

Thông báo từ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta từ đầu ngày hôm nay cho biết công ty đã hoàn thành đợt ghi token BNB hàng quý thứ 15 “theo whitepaper của Binance.”

Số lượng xu bị tiêu hủy là 1.088.888. Điều thú vị là đây thực sự là số tiền nhỏ thứ tư bị đốt về mặt BNB và ít hơn đáng kể so với sự kiện trước đó – 3.619.888 BNB.
Tuy nhiên, sự tăng trưởng giá của token gốc của Binance đã giúp nó thiết lập mức ATH mới tính theo đô la Mỹ. Công ty cho biết đợt đốt token BNB lần thứ 15 trị giá 595,3 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã thề sẽ mua và tiêu hủy BNB trị giá một phần trăm nhất định trong lợi nhuận hàng quý của nó cho đến khi nó giảm nguồn cung cấp token xuống còn 100 triệu. Sau sự kiện gần đây nhất, nguồn cung BNB giảm xuống còn 154,5 triệu.

Binance Coin là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất về giá kể từ đầu năm. BNB bước vào năm 2020 dưới 40 đô la nhưng đã nhanh chóng tăng giá trị.

Mặc dù BNB đã giảm hơn 100 đô la kể từ đó và hiện giao dịch chỉ ở mức 520 đô la, nó vẫn tăng khoảng 1.200% so với đầu năm.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây