Youtuber thành thạo về kỹ thuật đã cố gắng khai thác Bitcoin bằng Nintendo

Youtuber đã hack được Nintendo Game Boy, được ra mắt vào năm 1989 để khai thác Bitcoin.

Ở thời đại hiện tại, được đặc trưng bởi sự quan tâm cao đến tiền điện tử và cả khai thác Bitcon, chúng ta đang chứng kiến ​​nỗ lực thứ hai nhằm hack bảng điều khiển trò chơi để khai thác tiền điện tử.

Chúng tôi chỉ mới viết thư cho bạn gần đây về hành động của một người đam mê giấu tên đã cố gắng hack Playstation 5 với mục đích khai thác tiền điện tử, nhưng hôm nay chúng tôi có một ý tưởng còn gây tranh cãi hơn.

Đằng sau ý tưởng này là Youtuber có tên stacksmashing, người đã xuất bản một video trong đó anh ta cố gắng khai thác bitcoin trên Nintendo Game Boy ban đầu, được ra mắt vào năm 1989.

Do đó, người dùng hiểu biết về công nghệ này phải đối mặt với một thách thức lớn, bởi vì để khai thác Bitcoin, anh ta cần có kết nối Internet, nhưng Nintendo không có Wi-Fi.

Tuy nhiên, YouTuber đã phát minh và đưa ra giải pháp kết nối Nintendo với máy tính bằng cáp kết nối Raspberry Pi Pico.

  • May mắn thay, Game Boy có một cổng liên kết, thường được sử dụng để thực hiện giao dịch Pokemon và những thứ rất quan trọng khác, nhưng để khai thác, chúng ta có thể sử dụng nó để giao tiếp với máy tính. Để xây dựng một bộ chuyển đổi từ cáp liên kết sang USB, tôi đã quyết định sử dụng Raspberry Pi Pico, vì nó thực sự dễ dàng triển khai tất cả các loại giao thức IO và tôi thực sự mong muốn được sử dụng nó.

Kết quả của thử nghiệm này là tỷ lệ băm là 0,8 H / S và do đó, nếu người sáng tạo muốn khai thác ít nhất một Bitcoin, anh ta sẽ phải sinh lại vô số lần.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây