WisdomTree tham gia cuộc đua cho Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ

Nhà quản lý tài sản hàng đầu và nhà tài trợ quỹ giao dịch trao đổi (ETF) ở Hoa Kỳ, WisdomTree, đã tham gia vào danh sách các công ty đang tìm cách khởi động ETF Bitcoin trong nước. Công ty đã đệ trình một tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Năm, tìm kiếm sự chấp thuận để triển khai ETF tiền điện tử. Cơ quan quản lý vẫn chưa chấp thuận bất kỳ công ty nào cho một sản phẩm tài chính như vậy.

Các tệp tin WisdomTree cho một ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ

ETF Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần phải mua, chuyển hoặc lưu trữ tiền kỹ thuật số thực tế. Về cơ bản, các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào danh mục đầu tư bao gồm Bitcoin thông qua một công ty môi giới truyền thống, như WisdomTree giải thích. Điều này khá lý tưởng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các tổ chức, những người đang muốn tham gia vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số, nhưng thông qua một phương tiện giảm thiểu rủi ro.

Vì vậy, sự ra mắt của Bitcoin ETF được coi là một cột mốc quan trọng để thu hút nhiều người chơi tổ chức hơn trong thị trường Bitcoin. WisdomTree đang ở một vị trí tốt hơn để thành công, vì nó đã tài trợ cho các quỹ ETF, bao gồm cả một sản phẩm được giao dịch trao đổi (ETF). Là một nhà quản lý tài sản, công ty được báo cáo có hơn 60 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Nếu được chấp thuận, cổ phiếu phổ thông của Bitcoin ETF sẽ được niêm yết / giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX dưới dạng BTCW – mã chứng khoán.

Chúng ta có thể thấy một ETF Bitcoin vào năm 2021

Các công ty tiền tệ kỹ thuật số ở Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho Bitcoin ETF. Gần đây, Grayscale, công ty đầu tư tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã mở khoảng 9 vị trí việc làm, tất cả đều tìm kiếm các chuyên gia ETF. Danh sách công việc bao gồm Chuyên viên tuân thủ ETF, Chuyên gia tạo & đổi thưởng ETF, Chuyên gia phát triển sản phẩm ETF, v.v.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây