Visa đang thực hiện một chiến lược cho phép chuyển đổi BTC thành tiền tệ fiat tại 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới

Al Kelly, Giám đốc điều hành của Visa, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng công ty đang làm việc để điều chỉnh và phát triển các dịch vụ cho Bitcoin.

Như bạn đã biết, tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ Visa không muốn bị tụt lại phía sau trong lĩnh vực tiền điện tử và chỉ mới thông báo gần đây rằng họ muốn giúp các ngân hàng tích hợp.

Tuy nhiên, công ty vẫn đang theo đuổi chiến lược kinh doanh mới của mình và Alfred Kelly, Giám đốc điều hành của Visa, lần này đã tiết lộ cách công ty đang làm việc để tích hợp vị vua của tiền điện tử, Bitcoin.

Trong podcast của ‘Fortune’s Leadership Next’, Al Kelly nói:

Chúng tôi đang cố gắng làm hai điều. Một là cho phép mua bitcoin bằng thông tin đăng nhập Visa. Và thứ hai, làm việc với ví bitcoin để cho phép bitcoin được chuyển thành tiền tệ fiat và do đó có thể ngay lập tức được sử dụng tại bất kỳ nơi nào trong số 70 triệu nơi trên thế giới nơi Visa được chấp nhận,

Podcast này tái khẳng định rằng Giám đốc điều hành của Visa cũng như công ty đứng sau tuyên bố của họ Bitcoin là vàng kỹ thuật số và stablecoin “một sự đổi mới thanh toán mới nổi có thể có tiềm năng được sử dụng cho thương mại toàn cầu.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây