Ví Skrill mở rộng dịch vụ tiền điện tử sang Hoa Kỳ

Nền tảng thanh toán chuyên biệt đã thông báo hôm nay rằng ví kỹ thuật số Skrill của họ đã mở rộng cung cấp tiền điện tử sang Hoa Kỳ. Việc mở rộng này hoàn thành mối quan hệ đối tác với Coinbase, một nền tảng trao đổi tiền điện tử và tiền điện tử.

Với thỏa thuận này, Skrill sẽ nhận được giải pháp nhãn trắng tiền điện tử mới do Coinbase cung cấp, cho phép ví mở rộng dịch vụ của mình trên 37 tiểu bang và lãnh thổ Hoa Kỳ. Dịch vụ tiền điện tử của Skrill được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và có sẵn ở hơn 30 quốc gia. Các tiểu bang mở rộng mới của Hoa Kỳ bao gồm trong giai đoạn đầu tiên của quá trình mở rộng là Georgia, Illinois, Michigan, Ohio, Tennessee, Texas, Virginia, Washington, D.C., tiểu bang Washington và Puerto Rico, trong số 27 tiểu bang khác.

Thông qua việc tích hợp của Skrill với nền tảng Coinbase, người dùng Skrill ở các tiểu bang được bao gồm có thể sử dụng ví kỹ thuật số để mua và bán ngay lập tức các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin.

Đối tác Hoa Kỳ của Paysafe, Coinbase, hiện đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét sau khi nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp, thay vì phát hành lần đầu ra công chúng. Danh sách này đã đăng ký 114.850.769 Cổ phiếu của Cổ phiếu Phổ thông Loại A thông qua Nasdaq. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ tính theo khối lượng, với khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình khoảng 1,5 tỷ đô la.

Brett Tejpaul, Trưởng bộ phận giao dịch thể chế tại Coinbase, nhận xét: “Khi chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền kinh tế tiền điện tử, chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà lãnh đạo như Skrill, những người có thể gắn nhãn trắng cho giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi để cung cấp và hỗ trợ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ mà không cần để tìm hiểu các sắc thái của việc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử. ” Coinbase là một đối tác trao đổi thanh khoản Skrill hiện có ở Châu Âu.

Ngoài fiat, người dùng Skrill cũng có thể sử dụng BTC để mua các loại tiền điện tử khác được kích hoạt trên nền tảng, dẫn đến ít giao dịch tổng thể hơn và phí liên quan thấp hơn. Tuy nhiên, Skrill lưu ý rằng chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng ACH (nhà thanh toán bù trừ tự động) mới có thể được sử dụng cho các dịch vụ tiền điện tử của mình trong thời gian chờ đợi.

“CHÚNG TA. Mối quan tâm của người tiêu dùng đối với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách ra mắt dịch vụ tiền điện tử Skrill của chúng tôi trong quan hệ đối tác với Coinbase. Được hỗ trợ bởi nền tảng phức tạp của Coinbase, việc cung cấp tiền điện tử của chúng tôi chỉ là động thái mới nhất của Skrill tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một ví kỹ thuật số tốt nhất ”, – Lorenzo Pellegrino, Giám đốc điều hành của Skrill, NETELLER và Tiếp cận thu nhập tại Paysafe chia sẻ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây