VeChain hợp tác với hãng mỹ phẩm Trung Quốc-Pháp Yizhiji

Quỹ VeChain đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với công ty khởi nghiệp người Pháp gốc Hoa Yizhiji. Dưới sự hợp tác, các đối tác đã đặt ra mục tiêu giúp “xây dựng thương hiệu kỹ thuật số theo chiều dọc” ở Trung Quốc bằng cách “trao quyền” cho người tiêu dùng với một sản phẩm mới được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. VeChain Foundation đã tuyên bố qua xử lý Twitter của mình:

Tại VeChain, chúng tôi tập trung vào việc giải phóng sức mạnh của blockchain trong nền kinh tế thực. Khám phá cách Yizhiji, thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc-Pháp, sử dụng blockchain VeChain để xác thực các mặt hàng và tạo kết nối độc đáo giữa chủ sở hữu, thương hiệu và sản phẩm.

Sản phẩm đầu tiên của Yizhiji, sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021 với chương trình trên ứng dụng trò chuyện và xử lý thanh toán của Trung Quốc WeChat, sẽ là một thỏi son được trang bị thẻ thông minh NFC, đóng vai trò như một cổng truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trên blockchain VeChainThor.

Yizhiji được thành lập bởi Laurent Taisne, một giám đốc điều hành cấp C có thâm niên làm việc tại công ty hàng đầu về mỹ phẩm toàn cầu L’Oréal. Công ty đặt mục tiêu “thay đổi các quy tắc của ngành” và thu hút người tiêu dùng tham gia vào quá trình này. Vì lý do này, Taisne đã chọn VeChain là một trong những đối tác quan trọng để thúc đẩy sự thay đổi này.

VeChain là động lực thúc đẩy sự thay đổi trong ngành mỹ phẩm

Với thiết kế “đương đại” được làm từ vật liệu bền vững, sản phẩm của Yizhiji sẽ cho phép người tiêu dùng lựa chọn sắc thái, tông màu da, tông màu môi, họ màu và các tính năng tiêu dùng tùy chỉnh khác thông qua WeChat. Sử dụng công nghệ VeChain, sản phẩm sẽ có thể lưu trữ “câu chuyện cuộc đời” của người tiêu dùng.

Các tin nhắn như video, âm thanh hoặc ảnh có thể được liên kết với NFC cho “chính bạn hoặc ai đó bạn thích”, theo nhà sáng lập của công ty khởi nghiệp. Sau đó, người dùng có thể chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh của họ để quét chip và truy cập vào thông điệp được mã hóa được nhúng trong blockchain VeChainThor, như Taisne đã nói thêm:

Điều làm nên sự độc đáo của thỏi son này là bạn có thể ghi lại một thông điệp, một thông điệp ý nghĩa (…) tất cả những (tệp đáng nhớ) đó sẽ có thể truy cập và gói gọn trong thỏi son mãi mãi. Chuỗi khối của VeChain cho phép chúng tôi xác thực ngày tháng và quyền sở hữu của thông điệp được gói gọn trong đối tượng mới này. Giá trị nằm ở những gì bạn đặt bên trong.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây