Unmarshal công bố Polkastarter IDO và quan hệ đối tác biên giới

Mạng dữ liệu DeFi đa hướng không gây chết người, đã đưa ra tin tức vì hai lý do quan trọng. Thứ nhất, danh sách trắng cho Polkastarter IDO hiện đã mở và thứ hai, quan hệ đối tác chiến lược của họ với Frontier, một lớp tổng hợp DeFi bất khả tri của chuỗi.

Unmarshal gần đây đã kết thúc vòng tài trợ của mình và huy động được 2,6 triệu đô la được hỗ trợ bởi những bộ tóc giả lớn trong ngành như Woodstock, Black Edge, GBV, NGC và Spark. Giai đoạn tiếp theo là làm cho mã thông báo gốc của họ, $ MARSH, có sẵn cho cộng đồng của họ thông qua Polkastarter IDO.

Unmarshal là gì?

Mạng Unmarshal tạo điều kiện truy cập liền mạch vào dữ liệu trên blockchain bằng cách cung cấp các giải pháp dữ liệu thông minh cho các ứng dụng DeFi. Hiện tại, nó cung cấp hỗ trợ thêm cho Ethereum, Binance Smart Chain, Elrond, PolkaDot và các dự án dựa trên Substrate như StaFi. Giao thức kết hợp chức năng của nó với các nền tảng này và giải quyết các hạn chế về dữ liệu lớn của các ứng dụng DeFi.

Mã thông báo $ MARSH của họ có ba trường hợp sử dụng nổi bật:

  • Người tiêu dùng dữ liệu sử dụng Unmarshal có thể đặt cược những mã thông báo này cho dịch vụ cơ sở hạ tầng.
  • Người lập chỉ mục có thể đặt mã thông báo $ MARSH để trở thành nhà điều hành nút để cung cấp việc lập chỉ mục và xử lý truy vấn.
  • Mã thông báo thưởng cho những người đóng góp mạng và dịch vụ của họ cho mạng.

Quan hệ đối tác của Frontier với Unmarshal

Hai ngày sau thông báo của IDO, Unmarshal lại đưa tin về quan hệ đối tác chiến lược của họ với Frontier. Sự hợp tác sẽ cung cấp cho người dùng một sản phẩm tổng hợp mạnh mẽ. Frontier truy cập dữ liệu từ các giao thức khác nhau và dữ liệu trên chuỗi, cung cấp theo dõi giao thức, đặt cược, hoán đổi tài sản tỷ lệ tốt nhất, cung cấp thanh khoản, tạo và giám sát CDP.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Frontier truy vấn thông tin đến ứng dụng front-end của họ, giúp người dùng được điều khiển bằng dữ liệu với trải nghiệm người dùng trực quan. Hỗ trợ cơ sở hạ tầng của Unmarshal cung cấp cho Frontier số dư ví phong phú và được giải mã, vị trí giao thức, vị trí nợ được thế chấp và thông báo đẩy.

Ravindra Kumar, Giám đốc điều hành của Frontier, nói về mối quan hệ đối tác rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Unmarshal. Chúng tôi đã và đang sử dụng dữ liệu phong phú của Unmarshal để cung cấp sức mạnh cho giao diện của chúng tôi để tìm nạp dữ liệu trên nhiều blockchains như BSC, Polkadot và Stafi, v.v. sự hỗ trợ của nhà phát triển và thời gian quay vòng diễn ra nhanh chóng và chúng tôi mong muốn thêm nhiều điểm cuối hơn khi chúng tôi mở rộng sang các blockchain khác.”

Chi tiết danh sách trắng của Unmarshal cho Polkastarter IDO

Unmarshal đã công bố thông tin chi tiết về danh sách trắng IDO của họ, một sự kiện kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 22 tháng 3. Các thành viên quan tâm sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để có được một vị trí trên IDO, như được chỉ định trong bài đăng trên blog của họ; chi tiết danh sách trắng như sau:

  • Ngày 30 tháng 3 năm 2021; TBA thời gian chính xác
  • Giá mã thông báo: 0,17 đô la mỗi mã thông báo
  • Tổng số tiền để tăng: $ 204,000
  • Hồ bơi công cộng & Hồ bơi POLS: Phân bổ hồ bơi công cộng trị giá 102.000 đô la MARSH và Phân bổ hồ bơi POLS trị giá 102.000 đô la MARSH (Chia thành tỷ lệ 50:50 bằng nhau cho cả hai nhóm)
  • $ 300 cho mỗi tài khoản

Những người tham gia được yêu cầu đưa vào danh sách trắng. Chủ sở hữu mã thông báo POLS và không phải POLS phải hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách trắng để đủ điều kiện tham gia rút thăm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây