UMA công bố Airdrop cộng đồng tiểu thuyết

Uma thông báo về một đợt airdrop cộng đồng. Để thuyết phục hơn nữa những người nhận airdrop giữ mã thông báo của họ, UMA đã thêm các động lực tăng trưởng vào đợt chào bán.

Người tạo tài sản tổng hợp UMA đã công bố airdrop của cơ chế khuyến khích mới có tên là KPI Options, nhằm mục đích tạo động lực cho những người trong cộng đồng DeFi đóng góp và phát triển giao thức.

Airdrop là một cơ chế thưởng cộng đồng phổ biến với các dự án phi tập trung. Tuy nhiên, họ thường thấy đồ cúng của mình bị bán đi khá nhanh. Để giải quyết vấn đề này, kế hoạch của UMA là những người có mã thông báo sẽ đóng góp vào KPI của giao thức để đảm bảo các tùy chọn của họ phát triển khi giá trị phụ thuộc vào Tổng giá trị đã khóa (TVL) của giao thức.

Đây là một điểm khác trong cấu trúc phần thưởng mới lạ do UMA tạo ra. Vào năm 2020, công ty đã phát hành Developer Mining để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng các dự án trên nền tảng của mình.

Đưa ra mục đích Airdrop

Trong một thông báo trên Medium, Hart Lambur, đồng sáng lập của UMA, đã giải thích cách thức hoạt động của airdrop và những người tham gia sẽ được thanh toán như thế nào.

Nhóm đã cam kết chia sẻ 2 triệu mã thông báo UMA (~ 60 triệu đô la) với UMA và năm cộng đồng quản trị DeFi, bao gồm Yearn, Yam, Sushi, BadgerDAO và Balancer. Số lượng các tùy chọn được đưa ra dao động từ 60-120 cho mỗi địa chỉ, tùy thuộc vào sự tham gia của họ.

Mã thông báo tùy chọn được đặt ở giá trị tối thiểu là 0,1 đô la UMA nếu TVL ở mức 100 triệu đô la trở xuống vào ngày hết hạn và tối đa là 2 đô la UMA nếu nó đạt 2 tỷ đô la trở lên.

Với phần thưởng này, một đợt airdrop 90 mã thông báo KPI và mức tăng TVL lên 250.000 đô la sẽ có giá trị ~ 500 đô la. 90 mã thông báo tương tự sẽ trị giá 4500 đô la khi hết hạn nếu TVL tăng lên 2 tỷ đô la.

Hiện tại, UMA’s TVL đang ở mức 80,49 triệu đô la.

Tăng trưởng giá trị thông qua hành động cộng đồng

Vì tùy chọn này là để người dùng sử dụng nền tảng UMA, nhóm đã mở ra cho nó một loạt các hành động mà họ giải thích là sẽ phù hợp với hành động của giao thức. Chúng bao gồm bỏ phiếu quản trị, đúc mã thông báo, nắm giữ UMA và cung cấp thanh khoản.

Nhóm đã công bố tiêu chí đủ điều kiện cho tùy chọn với các chi tiết về cách đổi mã thông báo tùy chọn của bạn vẫn phải tuân theo.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây