Tỷ phú Elon Musk muốn Dogecoin (DOGE) trên Coinbase

Một lần nữa, tỷ phú sáng lập Tesla và SpaceX, Elon Musk, đã đưa ra một tweet ủng hộ khác cho tiền điện tử yêu thích của mình, Dogecoin (DOGE). Dogecoin đã cố gắng trở thành xu hướng chủ đạo sau một số tweet từ Musk, thường gửi tiền điện tử trong các cuộc biểu tình ngắn. Trong một tweet vào thứ Bảy, anh ấy đã tiết lộ sự quan tâm đến việc tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, Coinbase.

Elon Musk có thể nhận Dogecoin trên Coinbase không?

Tỷ phú đã làm rõ điều này bằng cách trả lời một câu hỏi trên Twitter, liệu ông có muốn tiền điện tử Dogecoin được niêm yết trên sàn giao dịch hay không. Anh ấy trả lời “có”, đồng ý với nhận xét rằng việc niêm yết Dogecoin trên Coinbase sẽ làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với nhiều người.

Sàn giao dịch Hoa Kỳ hỗ trợ rất nhiều tiền điện tử, bao gồm các mã thông báo DeFi như SKALE (SKL), Polygon (MATIC) và SushiSwap (SUSHI), gần đây đã được niêm yết trên Coinbase Pro, chính xác vào ngày 10 tháng 3.

Tuy nhiên, nó vẫn chưa hỗ trợ tiền điện tử meme trên nền tảng của nó. Vẫn chưa biết liệu Coinbase có chấp nhận lời kêu gọi của Elon Musk về việc niêm yết Dogecoin trên nền tảng của mình hay không. Một thông báo như vậy có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá lớn khác cho Dogecoin. Trong thời gian viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,05735 trên Coinmarketcap, tăng khoảng 3,30% trên biểu đồ 24 giờ. Với nguồn cung lưu hành là 128.743.201.388 DOGE, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt khoảng 7,3 tỷ đô la.

Elon Musk muốn Dogecoin lên mặt trăng

Người sáng lập Tesla là một người ủng hộ hết mình cho Dogecoin. Anh ấy đã tweet về tiền điện tử một cách nghiêm túc và thậm chí tiết lộ việc mua một số DOGE cho con trai mình. Tuy nhiên, ngoài Dogecoin, tỷ phú này cũng là một người yêu thích Bitcoin (BTC). Vào tháng 2, công ty sản xuất ô tô điện, Tesla, đã gửi Bitcoin tăng vọt sau khi họ công bố khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử như một phần của bảng cân đối kế toán của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây