Trò chơi blockchain F1 Delta Time đã kiếm được 1,8 triệu đô la trong 30 phút kể từ khi bắt đầu bán NFT cho sự kiện đua xe

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng chứng là gần đây đã bán mã thông báo cho các sự kiện đua F1 Delta Time.

Trò chơi đua xe Công thức 1 được cấp phép chính thức, chạy trên chuỗi khối Ethereum, báo cáo sự quan tâm cao đối với NFT.

F1 Delta Time gần đây đã mở bán NFT cho tất cả các sự kiện đua, đáng ngạc nhiên là đã bán hết trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu mở bán.

DappRadar, điều hành ứng dụng NFT Tổng quan của riêng mình, tuyên bố rằng F1 Delta Time đã kiếm được tổng cộng 1,8 triệu đô la trong thời gian ngắn này bằng cách bán tất cả 800 NFT.

Kết quả của đợt mở bán hấp dẫn này cũng chính là tình huống dự án cán đích ở vị trí thứ 6 trong bảng tổng hợp các bộ sưu tập NFT hot nhất.

DappRadar

F1 Delta Time cung cấp cho những ai quan tâm hai thành phần chính, một trong số đó là Trò chơi sưu tầm và Trò chơi đua xe, trong đó trò chơi đua xe thứ hai cung cấp sự kiện NFTS đã được đề cập, cung cấp cho chủ sở hữu thu nhập thụ động từ những cuộc đua ảo này.

Về mặt kỹ thuật, F1 Delta Time hiện đang chạy trên Ethereum và sử dụng các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-20 cho các mã thông báo không thể thay thế và có thể thay thế, nhưng người ta nói rằng nó sẽ sớm chuyển sang giao thức Đa giác mới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây