Tổng chưởng lý của New York cảnh báo người dân không nên đầu tư vào tiền điện tử

Letitia James, với tư cách là tổng chưởng lý của NY, gọi việc đầu tư vào tiền điện tử là một rủi ro cực cao có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Tình hình hiện tại trên thị trường tiền điện tử không làm các quan chức hàng đầu lạnh lùng, lần này là Tổng chưởng lý của New York.

Mặc dù chúng ta không biết điều gì xảy ra trước tuyên bố này, Letitia James đã chỉ trích gay gắt trên twitter của cô ấy và cảnh báo không nên đầu tư vào tiền điện tử.

Bằng cách này, L. James cảnh báo không chỉ các nhà đầu tư mà còn tất cả các công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử, những người mà cô để lại thừa kế rằng nếu họ không chơi theo quy tắc, hoạt động của họ sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Cũng trên cơ sở tuyên bố này, thật thú vị khi quan sát thái độ đối với tiền điện tử ở các vùng riêng lẻ của Hoa Kỳ đang phát triển như thế nào. Chúng ta hãy nhớ lại những tuyên bố và kế hoạch gần đây của thị trưởng Miami, người muốn biến nơi này trở thành thành phố tiên tiến nhất trong cả nước về tiền điện tử.

F. Suarez có kế hoạch cho phép thành phố thu thuế và phí bằng Bitcoin và cũng thực hiện một chiến lược đầu tư liên quan đến việc đầu tư quỹ nhà nước vào tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây