Tính ngang bằng để giáo dục sinh viên Berkeley về việc phát triển các dự án blockchain trên Polkadot

Tiến sĩ Gavin Wood, người đồng sáng lập Ethereum và Polkadot, sẽ thuyết trình tại Berkeley sau sự hợp tác giữa chương trình blockchain của trường đại học và Parity.

Giao thức DLT phổ biến Parity Technologies đã hợp tác với chương trình Blockchain Xcelerator của Berkeley để cung cấp các bảng giáo dục cho sinh viên trong chương trình giảng dạy blockchain của trường đại học.

Là một phần của sự hợp tác, người đồng sáng lập Polkadot, Gavin Woods sẽ là giảng viên khách mời trong Chuỗi bài giảng về nhà đổi mới xuất sắc của A. Richard Newton.

Tính ngang bằng để giáo dục sinh viên Berkeley về Blockchain

Parity Technologies, một công ty cơ sở hạ tầng DLT cốt lõi, đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của mình trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Theo tài liệu, Parity sẽ sử dụng khung xây dựng blockchain cơ bản của mình để giáo dục và làm việc cùng với trường đại học nhằm nâng cao “nhận thức tổng thể về các công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo nhằm thúc đẩy sự chấp nhận của sinh viên và cộng đồng tại UC Berkeley.”

Đối với năm học 2020-2021 đang diễn ra, nhóm giáo dục nhà phát triển của Parity sẽ cộng tác với giảng viên, sinh viên và cộng đồng nghiên cứu công nghệ blockchain trong các khóa học tương ứng của họ. Điều này bao gồm tham gia vào việc chuẩn bị chương trình giảng dạy, ý tưởng dự án và các nguồn lực để “làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục”.

Hơn nữa, Parity và chương trình định hướng DLT của trường đại học được gọi là Berkeley Blockchain Xcelerator sẽ tư vấn cho sinh viên và doanh nhân về cách phát triển và cuối cùng là khởi động các công ty khởi nghiệp blockchain trên hệ sinh thái Polkadot và Web 3.0.

Jocelyn Weber, một giám đốc điều hành tại Berkeley Blockchain Xcelerator, nói rằng “hoạt động với sự ngang bằng và các công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái Polkadot khác đã chứng minh tiềm năng của công nghệ này trong việc giáo dục cộng đồng của chúng tôi.”

“Chúng tôi cố gắng cho sinh viên tiếp xúc với các công cụ và kỹ năng mà họ sẽ cần để tham gia không gian này và ngay lập tức bắt đầu có những đóng góp đáng kể – đó là lý do tại sao việc nâng cao kiến ​​thức của họ bằng các công cụ như Chất nền và mạng như Polkadot sẽ là một phần quan trọng trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy của chúng tôi.” – Weber nói thêm.

Gavin Woods thuyết trình

Tuyên bố cũng chỉ ra rằng Tiến sĩ Gavin Woods, người đồng sáng lập Ethereum, Polkadot và Parity, sẽ có bài giảng trong loạt Bài giảng về nhà đổi mới xuất sắc của A. Richard Newton trong tháng này.

Wood nhận xét rằng đổi mới blockchain đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng và đã nâng cao “vượt ra ngoài các mạng kế thừa sang các blockchain cấp sản xuất, thế hệ tiếp theo như Polkadot.” Điều này khiến cho các lập trình viên, kỹ sư và doanh nhân mới hơn có thể tham gia vào cuộc cạnh tranh ngày càng tăng và phát triển các dự án mang tính đột phá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây